Justin Bieber hẹn hò gái lạ để 'trêu ngươi' Selena Gomez?

TPO - Hành động này của 'Hoàng tử nhạc Pop' đang bị các fan ruột của Selena Gomez 'ném đá' và chỉ trích dữ dội.
Justin Bieber hẹn hò gái lạ để 'trêu ngươi' Selena Gomez? ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ tai tiếng Justin Bieber đã "gây bão" cộng đồng mạng khi đăng tải bức ảnh chụp chung cùng Kylie Jenner - em gái của Kim Kardashian.

Justin Bieber hẹn hò gái lạ để 'trêu ngươi' Selena Gomez? ảnh 2

Kylie ăn mặc khá gợi cảm khi đi chơi cùng Justin Bieber, cô bị các fan của Selena Gomez chỉ trích là kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm người khác.

Justin Bieber hẹn hò gái lạ để 'trêu ngươi' Selena Gomez? ảnh 3

Nhiều nguồn tin khác nhau cho biết Kylie và "Hoàng tử nhạc Pop" bị bắt gặp cùng nhau hẹn hò tại khách sạn Hard Rock trong những ngày gần đây.

Justin Bieber hẹn hò gái lạ để 'trêu ngươi' Selena Gomez? ảnh 4

Cặp đôi còn rủ nhau đi xem một trận đấm bốc ở Las Vegas, Justin có vẻ rất hứng thú với bộ môn quyền anh này nên đã nhiệt tình chạy đến nhắn nhủ một số điều với võ sĩ.

Justin Bieber hẹn hò gái lạ để 'trêu ngươi' Selena Gomez? ảnh 5

Mặc dù mới tái hợp mỹ mãn cùng bạn gái Selena Gomez nhưng không hiểu vì sao Justin Bieber lại liên tục "trêu ngươi" cô bằng cách xuất hiện cùng nhiều cô gái khác.

Justin Bieber hẹn hò gái lạ để 'trêu ngươi' Selena Gomez? ảnh 6

Hình ảnh "thác loạn" bên những bóng hồng mặc bikini bốc lửa của Justin Bieber đang khiến Selena Gomez và các fan rất "nóng mắt".

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.