Có 55 kết quả :

Thomas Mueller khiến M.U đắng lòng

Thomas Mueller khiến M.U đắng lòng

TPO - Tiền vệ đội tuyển Đức, Thomas Mueller đã chính thức chấm dứt tham vọng của Manchester United mà đứng đầu là HLV Louis van Gaal, khi đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với CLB Bayern Munich.
Tới Barca, HLV Enrique dễ bị Messi 'át vía“

Tới Barca, HLV Enrique dễ bị Messi 'át vía“

TPO - Nếu trở thành HLV Barca vào mùa hè tới, nhà cầm quân Luis Enrique sẽ phải đối diện với một bài toán khó mang tên Messi. Bởi tầm ảnh hưởng quá lớn của "M10" trong phòng thay đồ và bởi sự "cả nể" mà lãnh đội đội bóng dành cho cầu thủ này.
M.U sẽ có Muller nếu chi đủ 37 triệu bảng

M.U mời gọi, Thomas Muller xiêu lòng

TPO - Ngay sau khi Ban lãnh đạo Bayern Munich “bật đèn xanh” cho phép Thomas Muller ra đi, M.U đã lập tức có những động thái tích cực để mời gọi ngôi sao này. Nếu chi đủ 37 triệu bảng, Quỷ đỏ sẽ có được chữ ký của Muller.
Pep Guardiola sẵn sàng rời Bayern Munich.

Pep Guardiola chơi bài ngửa với Bayern

TPO - Trong một phát biểu mới nhất với tờ Bild, Pep Guardiola đã nói thẳng, nếu không còn tin tưởng nhau, Ban lãnh đạo Bayern Munich nên quyết định chấm dứt hợp đồng, chứ cứ úp mở sẽ càng khiến hai bên khó làm việc.
Tito Vilanova ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn cho bóng đá xứ Catalan.

Messi nức nở tiếc thương Tito Vilanova

TPO - Ngôi sao của Barca đã bị sốc khi nghe tin người thầy Tito Vilanova qua đời ở tuổi 45. Bởi anh và các đồng đội ở sân Nou Camp đều chịu ảnh hương sâu sắc của "Tito-người thầy vĩnh cửu' như lời Messi.
Real - Bayern (1 - 0): Hình hài của thép

Real - Bayern (1 - 0): Hình hài của thép

TPO - Real ở trận thắng sáng nay mang diện mạo cứng cỏi đến sắt đá. Bayern đã ào ạt vượt lằn ranh một cách điên cuồng tìm bàn gỡ. Pep Guardiola đã thay tất cả những quân bài ông có nhưng vẫn không thể nung chảy đoàn quân áo trắng.