Josef Fritzl lo sợ bị giam cùng tên ăn thịt người

Josef Fritzl lo sợ bị giam cùng tên ăn thịt người
TPO - Người cha loạn luân Josef Fritzl đang rất hoảng sợ về phiên toà sắp tới sau khi biết rằng nếu bị kết án, hắn sẽ thi hành án trong một dưỡng trí viện bị canh giữ nghiêm ngặt.
Josef Fritzl lo sợ bị giam cùng tên ăn thịt người ảnh 1
Josef Fritzl

Bạn tù của hắn sẽ bao gồm cả tên sát thủ ăn thịt người tuổi “teen” Robert Ackermann, mà nạn nhân cuối cùng của hắn là một kẻ bị lệch lạc về tình dục.

Lúc 19 tuổi, Ackerman đã nhai chóp chép suốt hai ngày liền não của Josef Schweiger - một người gốc Áo, 49 tuổi - trước khi xác người này được nhân viên vệ sinh phát hiện ở một khu nhà tập thể ở Vienne.

Một giám ngục tại nhà giam St Poelten, nơi Fritzl đang bị giam giữ, cho biết: “Những kẻ  dính líu đến việc lạm dụng trẻ em đều rất khó sống với các bạn tù.

“Trước đây, họ thường nện vào xà lim của Fritzl và hét ầm ĩ: “Này quỉ sa tăng – hãy ra ngoài chơi đi chứ!”. Giờ thì họ hét rằng: “Này, Ackerman đang chuẩn bị xơi não của mày đấy!”.

Phiên toà xét xử Fritzl dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng hai tới, sau khi Toà án nhận được báo cáo về tâm thần của Fritzl.

Báo cáo của bác sĩ kết luận, Fritzl không điên và hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hành động giam cầm và cưỡng bức con gái ruột của hắn trong suốt 24 năm, khiến cô mang thai và sinh bảy con.

Kết luận này có nghĩa là hắn sẽ bị xét xử ở một toà án bình thường. Nhưng báo cáo tâm thần cũng khuyến nghị rằng nếu hắn bị kết án, hãy nhốt hắn ở một bệnh viện được canh giữ nghiêm ngặt dành cho những người bị rối loạn tâm lý.

Ở Áo, chỉ có một nơi như vậy. Đó là dưỡng trí viện ở Goellersdorf, nơi đang giam giữ tên sát thủ ăn thịt người của nước Áo.

Fritzl đang hy vọng hắn sẽ không bị bỏ tù quá 10 năm - mức án tối đa cho tội hãm hiếp ở Áo – và cuối cùng sẽ được phóng thích.

Nhưng nghĩ đến việc sẽ bị giam cùng những bệnh nhân tâm thần, và cả tên ăn thịt người, thay vì ở trong các nhà tù bình thường, đã khiến hắn phát rồ vì hoảng sợ.

Nguyễn Nga
Theo Mail Online

MỚI - NÓNG
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại
Gặp người đánh đàn cho… máy học
TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.