Johnny Deep kiếm nhiều tiền nhất Hollywood

Johnny Deep kiếm nhiều tiền nhất Hollywood
TPO – Johnny Deep vừa qua đã được bình chọn là ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2007 nhờ vai diễn thành công trong phim “Cướp biển vùng Caribê – Nơi tận cùng thế giới.”

Đây là kết quả của cuộc bình chọn được tiến hành bởi The Quigley Poll – một cuộc thăm dò và bầu chọn thường niên có từ năm 1932.

Will Smith- ngôi sao của bộ phim “I Am Legend” đứng vị trí thứ hai, tiếp sau đó là George Clooney (với phim “Michael Clayton” và “Ocean’s Thirteen”), Matt Damon (với phim “Tối hậu thư của Bourne” và “Ocean’s Thirteen”).

Denzel Washington (phim “American Gangsters”) đứng thứ 5 và Russell Crowe (phim “American Gangsters” và “3:10 to Yuma") ở vị trí thứ 6.

Trang Thu
Theo staypulse

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.