Jetstar tăng phụ thu nhiên liệu trong các chuyến bay quốc tế

Jetstar tăng phụ thu nhiên liệu trong các chuyến bay quốc tế
Hãng hàng không Jetstar sẽ tăng phụ thu nhiên liệu trên các chuyến bay quốc tế trong và sau ngày 17/1/2008 nhằm giải quyết sự tăng giá của nhiên liệu.
Jetstar tăng phụ thu nhiên liệu trong các chuyến bay quốc tế ảnh 1

Phụ thu nhiên liệu trong các chuyến bay nội địa của Jetstar vẫn sẽ không đổi với 19 đô la Úc (đã bao gồm GST).

Phụ thu nhiên liệu trong những chuyến bay đường dài quốc tế và qua Tasman của Jetstar đến châu Á và Thái Bình Dương sẽ tăng AUD$10.

- Phụ thu nhiên liệu một chiều trên tuyến xuyên Tasman tăng từ AUD$45 đến AUD$55

- Phụ thu nhiên liệu một chiều trong các chuyến bay đến Châu Á và Thái Bình Dương tăng từ AUD $98 đến AUD $108.

Alan Joyce, CEO của Jetstar, nói rằng sự tăng giá này là một phần trong giải pháp của tập đoàn Qantas khi giá nhiên liệu tăng với giá dầu thô hiện nay đã tăng trên US$10 một thùng.

Jetstar điều hành các tuyến bay xuyên Tasman từ Brisbane, Sydney, Melbourne và Bờ Biển Vàng đến Christchurch, New Zealand.

Jetstar operates international services from Australia to Japan, Vietnam, US (Hawaii), Malaysia, Indonesia (Bali), Thailand and Singapore.

Jetstar điều hành các tuyến bay quốc tế từ Úc đến Nhật Bản, Việt Nam, Mỹ (Hawaii), Malaysia, Indoneia (Bali), Thái Lan và Singapore.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).