Jetstar Pacific tặng quà trẻ em dịp Quốc tế Thiếu nhi

Du khách nhí thích thú chụp hình lưu niệm cùng Jetstar Pacific tại biển Đà Nẵng
Du khách nhí thích thú chụp hình lưu niệm cùng Jetstar Pacific tại biển Đà Nẵng
Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific dành khoảng 1000 phần quà, thi ý tưởng tặng vé bay miễn phí cho những “vị khách nhí”.

Hãng này cho biết, khoảng 1.000 trẻ em từ dưới 12 tuổi bay cùng Jetstar Pacific trong ngày Quốc tế Thiếu nhi. Quà sẽ được đích thân các tiếp viên hàng không trao tặng trên chuyến bay, trị giá mỗi phần quà tương đương 160 nghìn đồng.

Không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em trên các chuyến bay, Jetstar Pacific cũng dành 4 vé máy bay khứ hồi miễn phí trao giải thưởng cho những gia đình, cá nhân tự thiết kế, vẽ hoặc chụp hình ảnh thể hiện ấn tượng về ước mơ của trẻ em trong chương trình “Chắp cánh ước mơ bé thơ ” được tổ chức trên trang facebook của hãng từ 31/5 - 14/6/2014.

Trong dịp này, Jetstar Pacific cũng chung tay cùng các đơn vị tổ chức Ngày hội trẻ em khuyết tật Việt Nam 2014 dành cho 180 trẻ em khuyết tật đến từ 14 Trung tâm Bảo trợ trẻ khuyết tật đến từ các tỉnh thành trong cả nước, diễn ra từ ngày 31/5 – 1/6  tại khu nghỉ dưỡng Biển Ngọc – Merperle, Đảo Hòn Tằm – Nha Trang. 

MỚI - NÓNG
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
TPO - HLV Fernando Santos có vẻ không hài lòng với cách xử sự của Cristiano Ronaldo trong trận thua Hàn Quốc 1-2. Nhiều khả năng nhà cầm quân của tuyển Bồ Đào Nha sẽ tước băng thủ quân của Ronaldo trong trận đấu vòng 1/8 với Thụy Sĩ vào đêm nay.