Jetstar Pacific "nhờ" hành khách giám sát nhân viên

Jetstar Pacific "nhờ" hành khách giám sát nhân viên
TPO- Ngày 14/11, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) công bố thành lập Tổ giám sát chất lượng dịch vụ bao gồm sự tham gia của Ban điều hành hãng này và hành khách trên các chuyến bay.
Jetstar Pacific "nhờ" hành khách giám sát nhân viên ảnh 1

Theo đó, quyết định này được đưa ra ngay sau khi xảy ra sự việc 2 nhân viên của hãng có hành vi khiếm nhã với hành khách ngày 11/11 vừa qua.

Những người trong Tổ Giám sát chất lượng dịch vụ sẽ thực hiện thường xuyên các chuyến bay dưới dạng hành khách để kiểm tra, theo dõi thái độ phục vụ của nhân viên trong suốt thời gian làm thủ tục, trên chuyến bay cho đến khi kết thúc hành trình (bao gồm cả hành trình xe buýt của hãng từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội.

Kể từ ngày 14/11, hành khách có thể cùng JP tham gia giám sát chất lượng phục vụ của nhân viên trên các chuyến bay.

Hành khách chỉ cần liên lạc và cung cấp thông tin cho JP qua Trung tâm phục vụ khách hàng theo số điện thoại 3.9550550 tại TP HCM và Hà Nội, 3.583583 tại Đà Nẵng.

JP sẽ cử cán bộ trực tiếp liên lạc với hành khách để tìm hiểu thông tin và công bố quyết định xử lý đối với cá nhân có vi phạm, đặc biệt sẽ trao phần thưởng xứng đáng cho hành khách có thông tin giá trị.

Ông Lương Hoài Nam – Tổng Giám đốc JP nói: "Không chỉ đơn giản là những người trong tổ giám sát thường xuyên thực hiện chuyến bay, chúng tôi sẽ thuê cả người ngoài để thực hiện công việc này và báo cáo trực tiếp cho Ban điều hành Công ty. JP sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho những hành khách hỗ trợ chúng tôi trong công tác theo dõi và giám sát chất lượng dịch vụ".

Liên quan đến sự việc ngày 11/11 vừa qua, về việc nhân viên khiếm nhã với hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, ông Nam cho biết: "JP không chấp nhận bất cứ nhân viên nào được có hành vi khiếm nhã với khách hàng. Kể cả cán bộ cao cấp, nếu có hành vi gây ảnh hưởng đến úy tín của hãng sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất. Thay mặt JP, tôi muốn gửi đến tất cả hành khách lời xin lỗi và cam kết sẽ xử lý sự việc một cách thỏa đáng".

Hiện, 2 nhân viên liên quan đến sự việc trên đã được JP tạm thời đình chỉ công tác cho đến khi có kết luận chính thức. JP cũng sẽ liên lạc trực tiếp với hành khách để tìm hiểu thêm sự việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Japfa ủng hộ 1 triệu USD vào quỹ Vaccine phòng chống COVID-19

Japfa ủng hộ 1 triệu USD vào quỹ Vaccine phòng chống COVID-19

Chiều 17/6, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã trao số tiền 1 triệu USD (23 tỷ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19, góp phần chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đưa công tác tiêm chủng vaccine nhanh chóng đến với người dân và tạo tiền đề khôi phục tăng trưởng kinh tế.
Khách sử dụng dịch vụ xông hơi, massage, cắt tóc, gội đầu... phải trả thêm 7% thuế. Ảnh minh họa.

Từ 1/8, khách đi massage, gội đầu phải trả thêm tiền thuế

TPO - Theo quy định Bộ Tài chính mới ban hành, từ ngày 1/8 tới, dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, internet, may đo, giặt là, cắt tóc, gội đầu... phải chịu thuế 7% ( VAT 5% và thuế thu nhập cá nhân 2%). Khoản thuế này cuối cùng sẽ được tính lên giá thành và khách hàng phải trả. Tổng Cục Thuế lý giải việc này thế nào?
Tín dụng chính sách là nguồn vốn góp phần giúp đạt được các mục tiêu phát triển KTXH của Đảng, Nhà nước thời gian qua và tới đây.

Các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ: Đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ tín dụng chính sách

Ngày 10/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Cùng đó, đặt ra 6 yêu cầu lớn với cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội trong việc đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ cho nguồn vốn phục vụ tín dụng chính sách