Jetstar Pacific giảm 40% giá vé dịp sinh nhật

Du khách quốc tế đến Phú Quốc trên chuyến bay Jetstar Pacific.
Du khách quốc tế đến Phú Quốc trên chuyến bay Jetstar Pacific.
TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific bán 2 đợt vé rẻ trong 10 ngày nhân kỷ niệm 6 năm triển khai mô hình hàng không giá rẻ tại Việt Nam.

Theo đó, từ 14 giờ ngày 22/5 đến 23 giờ 59 phút ngày 25/5, Jetstar Pacific triển khai bán vé “miễn phí cho người cùng bay”. Mức giá dành cho 2 người cùng bay chỉ 450 nghìn đồng/chặng giữa TP.Hồ Chí Minh - Nha Trang và giữa TP.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột, giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng có giá 550 nghìn đồng/chặng và trên các đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh có giá chỉ 990 nghìn đồng/chặng cho 2 người bay cùng nhau.

Từ 9 giờ ngày 26/5 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/5/2014, hãng bán vé giảm đến 40% trên các đường bay nội địa. Trong đó, giữa TP.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột và Tp.Hồ Chí Minh – Nha Trang giá chỉ còn 288 nghìn đồng/chặng, giữa TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 388 nghìn đồng/chặng, Tp.Hồ Chí Minh – Phú Quốc 400 nghìn đồng/chặng, giữa Đà Nẵng – Hà Nội 500 nghìn đồng/chặng, trên các đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Vinh, Hải Phòng giá vé giảm chỉ còn 688 nghìn đồng/chặng.

Vé máy bay của cả 2 chương trình này do hệ thống máy tính tự động, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 9/9 – 23/10/2014.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

Bất chấp dịch bệnh, thu ngân sách về đích trước 1 tháng

TPO - Vượt qua khó khăn dịch COVID-19, hết 11 tháng, thu ngân sách nhà nước đã vượt mục tiêu đặt ra cho cả năm, với tổng số thu gần 1,4 triệu tỷ đồng, nhờ hoạt động sản xuất kinh doanh dần phục hồi. Trong khi đầu mục chi vẫn thấp hơn dự toán do giải ngân đầu tư công đạt thấp.
Trái phiếu doanh nghiệp phát hành số lượng lớn, không có tài sản đảm bảo, nhà đầu tư đối mặt nhiều rủi ro

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp có thể gặp rủi ro gì?

TPO - Bộ Tài chính vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan (của Bộ) đẩy mạnh việc kiểm tra, giám sát việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), hạn chế tối đa rủi ro cho nhà đầu tư. Trong năm nay, Bộ Tài chính đã nhiều lần chỉ đạo, cảnh báo liên quan tới thị trường TPDN.
Xuất khẩu nông sản tăng vọt

Xuất khẩu nông sản tăng vọt

TPO - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, trong tháng 11, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam ước đạt khoảng 4,2 tỷ USD, nâng tổng giá trị xuất khẩu trong 11 tháng năm nay lên gần 43,5 tỷ USD (tăng 14,2%). Ngành nông nghiệp đã tiến sát mốc mục tiêu 44 tỷ USD đặt ra năm nay trong điều kiện dịch bệnh hết sức khó khăn.