Jetstar Pacific bán bảo hiểm huỷ hoãn chuyến

Jetstar Pacific bán bảo hiểm huỷ hoãn chuyến
TPO - Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam Jetstar Pacific (JP) vừa hợp tác cùng Cty Bảo hiểm Phi nhân thọ AIG (Việt Nam) cung cấp bảo hiểm du lịch có tên JetCover.

JetCover được xây dựng dành riêng cho khách hàng của JP trên các chuyến bay xuất phát từ Việt Nam.

Sản phẩm có giá hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng, với phí bảo hiểm từ 2,5 USD/chiều nội địa đến 9 USD/khứ́ hồi quốc tế.

JetCover cung cấp 12 quyền lợi giá trị như: Chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau, trì hoãn chuyến bay, huỷ chuyến và hành lý thất lạc hoặc đến chậm.

Đ.T

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.