Jetstar chào đón hành khách nội địa thứ 30 triệu

Jetstar chào đón hành khách nội địa thứ 30 triệu
Jetstar – Hãng hàng không giá rẻ của Australia – tổ chức buổi lễ chào mừng hành khách nội địa thứ 30 triệu tại Cảng hàng không Melbourne.
Jetstar chào đón hành khách nội địa thứ 30 triệu ảnh 1

Đây là một kỳ tích đáng để ăn mừng đối với Jetstar, hành khách của họ cũng như ngành du lịch ở bang Victoria và đất nước Australia.

Kể từ tháng 5/2004, chỉ tính riêng các chuyến bay qua Cảng hàng không Melbourne, Jetstar đã vận chuyển hơn năm triệu lượt hành khách, giúp cho ngành du lịch đóng góp hàng triệu đô-la vào nền kinh tế bang Victoria.

Giám đốc Điều hành Jetstar, ông Bruce Buchanan, cho biết tính đến nay trong số 30 triệu hành khách nội địa đã sử dụng dịch vụ của Jetstar, cứ 5 người thì có 2 người đã bay với chi phí dưới 100 đô-la.

Jetstar đã lớn mạnh rất nhanh kể từ khi bắt đầu phục vụ tháng 5/2004, khi hãng khai trương các chuyến bay đến 14 điểm dọc theo bờ biển phía Đông Australia. Hãng đã tăng thêm đường bay đến 20 cảng nội địa và 10 cảng quốc tế, phục vụ hàng chục ngàn lượt hành khách mỗi ngày”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).