Jetstar cam kết dẫn đầu thị trường giá rẻ

Jetstar cam kết dẫn đầu thị trường giá rẻ
Đối với bất kỳ du khách nào phát hiện ra giá vé đặt qua internet của một hãng khác rẻ hơn của Jestar vào cùng ngày giờ, hãng sẽ giảm 10% giá vé cho du khách đó.
Jetstar cam kết dẫn đầu thị trường giá rẻ ảnh 1

Chính sách “Bảo đảm cạnh tranh giá Jestar”-Jetstar Price Beat Guarantee áp dụng cho các mức giá niêm yết trên Internet đối với cùng đường bay tại thời điểm so sánh (chẳng hạn vé bay nội địa và trung chuyển tại Tasman phải so trong vòng một giờ, vé quốc tế phải so trong cùng ngày).

Những hành khách tìm thấy mức vé trực tuyến tương ứng thấp hơn có thể gọi số của chương trình “Jetstar Price Beat Guarantee” 1300 369 516 và Jestar sẽ hạ giá 10%, trên cơ sở xác minh mức giá cạnh tranh và các mức giá của Jestar đang có.

Chính sách Bảo đảm cạnh tranh giá Jestar áp dụng đối với cả loại vé JetSaver Light (khi so sánh với một giá vé khác không bao gồm cước hành lý ký gửi) và JestSaver (khi so sánh với các mức vé phổ thông cho phép ký gửi ít nhất 20 kg hành lý).

Chiến dịch này đang diễn ra, và sẽ thay thế chiến dịch Bảo đảm hoàn trả gấp đôi phần chênh lệch của Jestar -Double the Difference Voucher Guarantee, được phát động từ tháng Năm năm ngoái đến cuối năm nay.

Để biết thêm về các điều khoản và chi tiết về Jetstar Price Beat Guarantee, xin mời ghé thăm website Jetstar.com.

Bên cạnh chính sách bảo đảm cạnh tranh giá mới, Jestar cũng phát động “Friday Fare Frenzy” (Cuồng giá thứ Sáu), một chiến dịch đang diễn ra dành cho những khách hàng chộp được những mức giá tuyệt vời giữa 4 giờ chiều và 8 giờ tối (tính theo giờ AEDT) mỗi thứ Sáu, cho đến dịp lễ Giáng sinh.

Chiến dịch Friday Fare Frenzy sẽ có nhiều mức giá đặc biệt trên các tuyến bay nội địa và quốc tế nhất định.

Hiện nay Jestar khai thác trên 1000 chuyến bay mỗi tuần tới trên 30 điểm đến du lịch hấp dẫn ở Úc, châu Á Thái Bình Dương. Trong số 30 triệu lượt hành khách nội địa đã sử dụng dịch vụ của Jestar, hơn 13 triệu người chỉ phải trả dưới 100 đô la tiền vé và có hơn 1,8 triệu người chi ít hơn 50 đô la”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

TPO - Trước tình trạng hàng loạt các khu đô thị “ma” bỏ hoang không có người về ở làm mất mỹ quan đô thị, gây lãng phí tài nguyên đất, TP Hà Nội đề xuất với biệt thự bỏ hoang 3 tháng có thể áp thuế khoảng 5% trên giá trị hợp đồng, còn sau một năm biệt thự vẫn bỏ hoang sẽ bị tính thuế 10% trên tổng giá trị.