Jessica Simpson thực hiện album nhạc đồng quê

Jessica Simpson thực hiện album nhạc đồng quê
TPO – Sau nhiều album nhạc pop, nữ ca sĩ gợi cảm này đã quay trở lại với nguồn cội âm nhạc của mình, Billboard cho biết Jessica Simpson đang bắt tay thu âm một album nhạc đồng quê ở Nashville.

Jessica nói: “Tôi là một cô gái quê mùa. Tôi trưởng thành ở Texas và nhạc đồng quê là thứ mà tôi luôn được nghe và tôi muốn đợi đúng lúc để thực hiện một album nhạc country”.

Những nỗ lực gần đây trong lĩnh vực phim ảnh của Jessica đều không hiệu quả, bộ phim Blonde Ambition chỉ được tung ra ở một số rạp còn Employee of the Month cũng thất bại trong việc tìm kiếm một lượng khán giả rộng lớn.

CD nhạc pop gần đây nhất của Jess: A Public Affair (2006) cũng không được thành công như mong đợi.

Jessica tiết lộ rằng cô sẽ sáng tác vài ca khúc cho dự án mới này. Cô nói: “đối với tôi, sang tác là một sự giải thoát, đó là một cách để tôi giãi bày câu chuyện về cuộc đời mình”.

Ngôi sao này hiện đang hẹn hò với cầu thủ bóng bầu dục đẹp trai Tony Romo của đội Dallas Cowboys.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…