Jessica Alba sẽ cưới lại 

Jessica Alba sẽ cưới lại 
TPO – Sau lễ cưới giản dị hồi đầu năm nay, cặp đôi đình đám Jessica Alba và Cash Warren - đã quyết định tổ chức một bữa tiệc cưới hậu hĩ thiết đãi bạn bè và người thân.

Cô dâu Jessica Alba sẽ mặc một chiếc váy trắng trị giá 47.000 USD do hãng Chanel thiết kế với những dải găng ten thướt tha xung quanh.

Nguồn tin cho biết: “Đầu tiên Jessica muốn mặc một chiếc váy kiểu truyền thống với khăn voan phủ đầu, nhưng sau đó cô đã quyết định thay đổi bởi nghĩ rằng nó sẽ là mục tiêu chú ý của nhiều người nên cần hợp mốt hơn…”.

Nguồn tin cũng khẳng định đây sẽ chỉ là một lễ cưới trong phạm vi gia đình và bạn bè thân thiết, sẽ diễn ra vào tháng tới.

Alba lần đầu gặp Warren khi hai người cùng làm việc cho bộ phim "Fantastic Four" năm 2004, lúc đó Warren là trợ lý của đạo diễn, Alba là nữ diễn viên chính.

Vào tháng 12 năm ngoái khi Alba, 26 tuổi và Warren, 28 tuổi họ đã thông báo tin Alba có bầu và đính hôn ngay sau đó. Hôm 19 tháng 5 vừa qua, họ đã có một đám cưới đơn giản và bí mật tại ngôi biệt thự ở Beverly Hills.

Và đến tháng 6, Jessica đã sinh hạ bé gái - Honor Marie, chính cô bé đã gắn kết cuộc sống của cặp đôi trở lên hạnh phúc và đấm ấm hơn. 

Thương Thương
Theo China daily

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.