Jessica Alba khoe đường cong rực lửa

Người đẹp hai con khiến độc giả nóng mắt khi mặc đồ bơi khoe dáng khêu gợi trên tạp chí GQ tháng 8.
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 1 Jessica Alba thực hiện bộ ảnh nóng bỏng bất ngờ trên tạp chí thời trang GQ của Anh.
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 2 Diễn viên 33 tuổi sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ.
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 3 Jessica chia sẻ rằng, cô tự hào nhất về vòng hai gợi cảm của mình: "Tôi phải khoe những điểm tôi yêu thích trên cơ thể. Vòng eo của tôi khá đẹp. Tôi không hài lòng về đôi chân của mình lắm nhưng eo thì không bao giờ phải che cả. Phụ nữ nên đề cao những gì mà chúng ta có".
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 4 "Thiên thần bóng tối" cũng thổ lộ, trước đây cô từng là một cô gái e dè, nhút nhát nhưng đã thay đổi rất nhiều từ sau khi đóng vai vũ công sexy trong phim "Sin City" năm 2005. Cô tâm sự: "Khi còn là một thiếu nữ, tôi thường hay e sợ và giới hạn bản thân mình. Giờ tôi đã là một phụ nữ và khác xưa rất nhiều. Tôi không còn bị giới hạn nữa".
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 5 Hè năm nay, Jessica sẽ trở lại màn ảnh rộng với "Sin City 2". Cô tiết lộ về vai diễn: "Tôi có nhiều đất diễn hơn lần trước. Tôi đóng nhiều cảnh nhảy nhót hơn và những cảnh đó thực sự kết nối với câu chuyện. Nhật vật Nancy có một chút nghiện ngập, nổi loạn, trầm cảm và giận dữ. Những cảnh nhảy múa trong phim phản ánh con người cô ấy".
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 6 Đã 10 năm trôi qua nhưng Nancy của Alba trong phần 2 vẫn gợi cảm như phần đầu. Thời đó, Alba vẫn là gái còn son trong khi hiện tại cô đã có hai con nhỏ.
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 7 Alba có thân hình như người mẫu và cô luôn lấy lại được vóc dáng thon gọn rất nhanh sau mỗi lần sinh.
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 8 Người đẹp giữ mãi vẻ trẻ trung, khỏe khoắn và tràn căng sức sống.
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 9
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 10
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 11
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 12
Jessica Alba khoe đường cong rực lửa ảnh 13
Theo Theo Ngôi Sao