Jessica Alba: Con là tình yêu trong đời

Jessica Alba: Con là tình yêu trong đời
TPO – Dáng người mảnh khảnh, yêu kiều ngôi sao Jessica Alba không giống như vừa mới trải qua kỳ sinh nở tại buổi từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em mang tên Black Ball.
Jessica Alba: Con là tình yêu trong đời ảnh 1

Jessica Alba

Trò chuyện với tạp chí People, nữ minh tinh không giấu niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Với cô, con gái Honor Marie 5 tháng tuổi là tình yêu lớn trong cuộc đời mình. Cô bé cũng là sợi dây gắn kết cô với chồng - Cash Warren.

“Bé là chất keo gắn kết những thành viên gia đình lại với nhau, đưa những người bạn đến với nhau. Nó cũng là động lực giúp bạn thực hiện những điều quan trọng hơn” – Alba nói về con.

Alba hạnh phúc cho biết từ đầu tiên con gái cô nói tiếng “Mẹ” – “Tôi nghĩ bé đã tự nhiên bật ra từ “Mama” khi bé khóc”.

Mặc dù cuộc sống của cô đã bận rộn hơn khi làm mẹ nhưng Alba vẫn dành thời gian luyện tập để trở lại dáng vóc cũ. “Tôi luyện tập dù không phải quá nhiều. Tôi ăn uống bình thường chỉ là không ăn đường và kem quá nhiều. Tôi giữ một chế độ dinh dưỡng đơn giản”.

Nhưng tất cả niềm vui cô có hiện nay đều từ con gái mình. Ngôi sao của The Fantastic Four sau cuộc hôn nhân hạnh phúc với Cash Warren đã sinh bé gái Honor Marie hồi tháng Sáu. Nhưng chỉ sau vài tháng, người ta không còn thấy bất kỳ một dấu hiệu nào của bà mẹ mới sinh con nữa.

Alba cũng từng tâm sự trên tạp chí Sunday's You: “Tôi rất muốn có thật nhiều con nếu cơ thể của tôi cho phép – và có thể tôi sẽ nhận con nuôi nếu tôi vẫn muốn có thêm nhiều con hơn mức… có thể”.

Thương Thương
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.