Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi

TPO - Để kỷ niệm sinh nhật tuổi 53, Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân nóng bỏng ra mắt dự án kinh doanh mới.
Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 1
Jennifer Lopez bước sang tuổi 53 vào ngày 24/7 và để kỷ niệm dịp này nữ ca sĩ đình đám thế giới đã tung hình ảnh khỏa thân, cũng như video nóng bỏng ra mắt dự án kinh doanh mới.
Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 2
Ngôi sao "Marry Me" lần đầu hé lộ dự án kinh doanh trên “On The JLo”. Cô nói với người hâm mộ sẽ ra mắt một loại sản phẩm làm nổi bật "tài sản" tuyệt nhất của con người.
Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 3
Sau đó, trên Instagram, Jennifer chia sẻ video quảng bá cho sản phẩm. Trong video, người đẹp sinh năm 1969 có khoảnh khắc khỏa thân và mặc bộ bodysuit cắt xẻ táo bạo khoe thân hình săn chắc, "bốc lửa" đáng ghen tỵ.
Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 4

“Chúng ta dành tất cả sự quan tâm và chăm sóc cho làn da trên khuôn mặt, nhưng chúng ta đôi khi bỏ bê cơ thể. Đối với tôi, điều quan trọng là tạo ra một thói quen chăm sóc da cho cơ thể để đáp ứng các nhu cầu cụ thể và riêng biệt của nó... Tôi muốn các bạn phô bày tài sản tuyệt nhất của mình. Đúng vậy, tôi đã nói là tài sản. Và tôi muốn các bạn cảm thấy tuyệt vời khi làm như vậy", JLo khuyến khích fan xem trọng hơn việc dưỡng thể.

Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 5
Được biết, dòng sản phẩm dưỡng thể của JLo bản giới hạn đã có mặt trên thị trường.
Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 6

Giọng ca "On The Floor" kỷ niệm sinh nhật lần thứ 53 sau khi bất ngờ kết hôn với Ben Affleck ở Las Vegas vào tuần trước. Trên bản tin của mình, cô xác nhận: "Chúng tôi đã làm được rồi. Tình yêu thật đẹp. Tình yêu là sự tử tế. Và hóa ra tình yêu là sự kiên nhẫn. 20 năm kiên trì. Hãy gắn bó đủ lâu và có thể bạn sẽ tìm thấy khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình khi lái xe qua Las Vegas lúc 12h30 sáng trong đường hầm tình yêu, cùng con bạn và người bạn sẽ ở bên. Tình yêu là một điều tuyệt vời, có thể là điều tuyệt vời nhất và đáng để chờ đợi".

Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 7
Hiện tại, Jennifer và ông xã đang tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật ở thủ đô nước Pháp. Vào đúng ngày sinh nhật của JLo, cặp đôi được nhìn thấy tay trong tay rời nhà hàng Christian Dior. Jennifer nổi bật với chiếc váy hồng lộ vai trần và đôi "gò bồng đảo" nóng bỏng.
Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 8
Khác với vẻ trẻ trung trong ảnh tự đăng, Jennifer đã lộ dấu hiệu lão hóa trên gương mặt.
Jennifer Lopez tung ảnh khỏa thân vào sinh nhật 53 tuổi ảnh 9
Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến sức hút của cô và độ đẹp đôi với ông xã kém 3 tuổi.
Theo Daily Mail
Tin liên quan