Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 Jennifer Chung khoe vẻ đẹp nền nã, dịu dàng thuần Việt trong tà áo dài truyền thống trắng muốt trong bộ ảnh được thực hiện bên Mỹ.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 1 Mặc dù qua Mỹ cùng gia đình từ năm mới 2 tuổi nhưng Jennifer Chung vẫn giữ được những nét đẹp dịu dàng thuần Việt của mình.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 2 Cô chia sẻ muốn gìn giữ cũng như quảng bá văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 3 Ngoài đời người đẹp sở hữu gu thời trang năng động, hiện đại nhưng Jennifer vẫn rất xinh đẹp, dịu dàng khi khoác lên mình tà áo dài.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 4
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 5 Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp ngày lễ 20/11 sắp tới gần, như một món quà mà Jennifer Chung muốn gửi tặng tới những người thầy trên giảng đường và trên đường đời của cô.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 6 Jennifer đăng quang danh hiệu Miss Asian America 2014 (Hoa hậu châu Á tại Mỹ) vào đầu tháng 8 vừa qua.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 7 Trước đó, cô từng có danh hiệu Hoa hậu Áo dài Bắc California 2014.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 8 Jennifer Chung tên thật là Chung Ngọc Như Thy, năm nay 21 tuổi.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 9 Cô đang học năm thứ hai ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học San Francisco, đồng thời là giám đốc công ty mỹ phẩm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ.
Jennifer Chung đẹp dịu dàng với áo dài tinh khôi ảnh 10 Ít về Việt Nam nhưng Jennifer rất tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội với cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Photo: Nathan Võ
Stylist : Tân Đà Lạt
Make-up: Phúc Nghĩa
Trang phục : Nhà thiết kế Thuận Việt

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm