Jennifer Aniston trữ đông trứng, chỉ cần Brad Pitt làm bố của con mình

Dù chưa nói tới chuyện tới hợp nhưng Jennifer Aniston được cho là muốn có con chung với Brad Pitt.
Dù chưa nói tới chuyện tới hợp nhưng Jennifer Aniston được cho là muốn có con chung với Brad Pitt.
Thật khó tin nhưng tin đồn Jennifer Aniston muốn có con chung với “người cũ” Brad Pitt lại xuất hiện trên mạng những ngày gần đây.

Jennifer Aniston liên tục dính phải những tin đồn liên quan đến Brad Pitt kể từ sau khi cô tuyên bố chia tay với người chồng thứ 2 – Justin Theroux.

Mới đây, một số nguồn tin cho biết mặc dù chưa nói tới chuyện tái hợp nhưng thực sự Jennifer Aniston rất muốn có con chung với Brad Pitt.

Nguồn tin gần gũi với Jennifer Aniston và Brad Pitt tiết lộ: "Jen chưa nói đến chuyện quay trở lại với Brad – ít nhất không phải lúc này.

Thế nhưng cô ấy đã thông minh trữ đông trứng từ nhiều năm trước. Và hiện tại cô ấy đề nghị Brad hiến tinh trùng để 2 người có con chung với nhau".

Jennifer Aniston trữ đông trứng, chỉ cần Brad Pitt làm bố của con mình ảnh 1 Jennifer bị đồn đã trữ đông trứng và muốn Brad Pitt cho tinh trùng

Được biết, Jennifer Aniston và Justin Theroux tan vỡ cũng vì vấn đề con cái. Việc Jennifer tập trung cho công việc và không ưu tiên cho kế hoạch có con đã khiến 2 người xảy ra những cuộc cãi vã.

Trong khi đó Jennifer lại hoàn toàn không thoải mái với suy nghĩ Justin sẽ là cha của những đứa con của cô. Nữ diễn viên phim "Friends" muốn có đứa trẻ giống Brad Pitt, không chỉ về diện mạo mà còn về tính cách.

Jennifer Aniston trữ đông trứng, chỉ cần Brad Pitt làm bố của con mình ảnh 2 Phía Jennifer Aniston nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Những người trong cuộc tiết lộ Brad Pitt là chỗ dựa tinh thần cho Jennifer Aniston trong thời kỳ hôn nhân của cô và Justin Theroux đứng trước bờ vực tan vỡ. Đó cũng là lúc cô ấp ủ ý nghĩ có con chung với Brad.

"Jen không cần yêu cầu đến lần thứ 2. Brad thích trẻ con và hạnh phúc với việc có thêm con, đặc biệt là với Jen", nguồn tin trên nhấn mạnh.

Phản ứng trước tin đồn này, đại diện của Jennifer Aniston đã lên tiếng phủ nhận. Họ bày tỏ cô không hề có bất cứ một kế hoạch nào như thế.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.