Jay-Z và Beyonce cười 'thả phanh' sau vụ ẩu đả với em gái

TPO - Scandal vừa xảy ra với em gái Solange còn chưa 'nguội' thì vợ chồng Beyonce đã thản nhiên cùng nhau đi chơi, cười đùa khiến nhiều người rất bất ngờ.
Jay-Z và Beyonce cười 'thả phanh' sau vụ ẩu đả với em gái ảnh 1

Mới đây, sau vụ lùm xùm ẩu đả trong thang máy với em vợ - Solange vẫn còn đang "gây bão" dư luận thì vợ chồng Beyonce - Jay Z đã bị bắt gặp cùng nhau đi xem bóng rổ tại Trung tâm Barclays, NYC, Mỹ.

Jay-Z và Beyonce cười 'thả phanh' sau vụ ẩu đả với em gái ảnh 2

Cặp đôi tỏ ra rất thoải mái như chưa từng có chuyện gì to tát xảy ra, nụ cười 'thả phanh' của Beyonce chính là một bằng chứng cho điều đó.

Jay-Z và Beyonce cười 'thả phanh' sau vụ ẩu đả với em gái ảnh 3

Beyonce tỏ ra là một ngôi sao khôn ngoan và bản lĩnh khi vẫn giữ nét mặt bình tĩnh và nụ cười "công nghiệp" sau vụ ẩu đả trong thang máy giữa em gái ruột và chồng.

Jay-Z và Beyonce cười 'thả phanh' sau vụ ẩu đả với em gái ảnh 4

Nhiều ý kiến cho rằng nữ diva da màu đã "ngấm ngầm" ủng hộ em gái trong vụ đánh lộn nhưng vẫn không muốn làm to chuyện khiến dư luận chú ý.

Jay-Z và Beyonce cười 'thả phanh' sau vụ ẩu đả với em gái ảnh 5

Nguyên nhân chính của việc Solange hung hãn lao vào đấm đá Jay-Z trong thang máy sau lễ trao giải Met Ball Gala 2014 vừa qua được cho là vì Rihanna.

Jay-Z và Beyonce cười 'thả phanh' sau vụ ẩu đả với em gái ảnh 6

Solange đã nổi điên khi biết anh rể sẽ đến tham dự một bữa tiệc của nữ ca sĩ gợi cảm Rihanna mà không có chị gái Beyonce đi cùng. Không chỉ có vậy, nhiều tin đồn về mối quan hệ mập mờ giữa Jay-Z và Rihanna cũng khiến cô nàng "nóng mắt" từ lâu.

MỚI - NÓNG