Có 28 kết quả :

Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước tới nay

Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước tới nay

TP - Đội tuyển Java# của Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội - đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế toàn cầu ACM/ICPC 2015 đã mang về thành tích cao nhất từ trước tới nay cho Việt Nam tại kỳ thi này.
Phần đuôi của máy bay QZ8501 đã được trục vớt thành công

[ĐỒ HỌA] Hộp đen máy bay QZ8501 cho biết gì?

TPO - Hôm 12/1, hộp đen thứ hai - thiết bị ghi âm buồng lái - của máy bay QZ8501 đã được phát hiện chỉ vài giờ sau hộp đen thứ nhất được trục vớt. Hai hộp đen này chính là lời giải cho 'bài toán' vì sao máy bay này rơi xuống biển Java, Indonesia.  Cùng tìm hiểu về 2 hộp đen này qua đồ họa dưới đây:
Các giáo sĩ Hồi giáo cầu nguyện trước khi lên trực thăng của quân đội Indonesia để tới hiện trường vụ máy bay rơi và cầu nguyện cho các nạn nhân - Ảnh: Reuters

Hộp đen máy bay AirAsia có thể bị vùi sâu dưới đáy biển

TP - Ngày 6/1, các lực lượng tìm kiếm ở vùng biển Java trục vớt được 2 thi thể nạn nhân chuyến bay QZ8501 của AirAsia Indonesia, nâng tổng số lên 39, trong đó 16 thi thể đã được nhận dạng. Cùng ngày, một quan chức Indonesia nói rằng, hai hộp đen của chiếc máy bay xấu số có thể bị vùi sâu dưới đáy biển và lớp bùn có khả năng cản trở tín hiệu phát đi từ hai thiết bị này.
MH17 - Nụ cười ra đi, mảnh vỡ ở lại

MH17 - Nụ cười ra đi, mảnh vỡ ở lại

Mỗi người trong số họ có những cuộc đời khác nhau, câu chuyện khác nhau. Nhưng tất cả cùng chung một số mệnh với MH17 vào ngày 17/7. Trước khi máy bay cất cánh, họ để lại những nụ cười. Còn khi máy bay tiếp đất, tất cả chỉ còn là những mảnh vỡ.