James Bond thế hệ tiếp theo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhà sản xuất James Bond đang tìm kiếm một diễn viên có thể đảm nhận nhân vật điệp viên 007 đình đám trong 12 năm.

Trong cuộc phỏng vấn với Mirror ngày 22/9, nhà sản xuất của loạt phim điệp viên mang tính biểu tượng James Bond, Barbara Broccoli, tiết lộ ê kíp của bà đang lên kế hoạch tái tạo nhân vật đình đám này trong ít nhất một thập kỷ, do đó cần sự cam kết lớn từ bất kỳ nam diễn viên nào được chọn.

Bà Broccoli loại trừ khả năng mời Idris Elba vào vai mật vụ Anh thế hệ tiếp theo vì anh đã “quá già” ở tuổi 50. “Chúng tôi yêu quý Idris. Vấn đề là để đi đến quyết định cần vài năm. Khi chúng tôi chọn Bond, đó là cam kết từ 10 đến 12 năm. Vì vậy, có lẽ anh ấy đang nghĩ: ‘Tôi có thực sự muốn điều đó không?’. Vấn đề không chỉ là tuyển diễn viên cho phim mà còn là sự sáng tạo lại”, nhà sản xuất phim 62 tuổi chia sẻ.

James Bond thế hệ tiếp theo ảnh 1James Bond thế hệ tiếp theo ảnh 2

Idris Elba bị loại khỏi danh sách ứng cử viên thay thế Daniel Craig vì quá già. Ảnh: Getty Images.

Bà Broccoli lưu ý họ đã gặp nhiều khó khăn để thuyết phục Daniel Craig đảm nhận vai James Bond vào năm 2006 dù thời điểm đó tài tử người Anh mới ngoài 30 tuổi.

Khi được hỏi liệu James Bond thế hệ mới có chuyển từ độc thân sang người đàn ông có gia đình tiếp nối diễn biến trong No Time To Die không, bà Broccoli cho biết: “Đó là sự phát triển. Bond đang phát triển giống như những người đàn ông đang phát triển”.

Trước đó, Idris Elba tự đánh giá bản thân không phù hợp với vai diễn đình đám: “Khi tôi nhìn vào gương, tôi không thấy James Bond”. Đáp lại, người đứng đầu Eon Production – công ty sản xuất loạt phim James Bond, cũng là người anh em cùng cha khác mẹ của Broccoli, Michael G Wilson, tuyên bố tài tử Luther là lựa chọn “tuyệt vời” để tiếp nối đàn anh Daniel Craig. Tuy nhiên, tuổi tác trở thành rào cản lớn đối với Elba.

Trong bối cảnh vẫn chưa có cái tên nào được chốt vai, nhà cái hàng đầu ở Anh, Ladbrokes, đã tìm ra được những ứng cử viên hàng đầu, cụ thể: Tài tử Superman Henry Cavill (39 tuổi), tỷ lệ cược 2-1, mỹ nam Bridgerton Rege-Jean Page (34 tuổi), tỷ lệ cược 7-2, ngôi sao Venom Tom Hardy (45 tuổi), tỷ lệ cược 4-1 và người thắng giải Oscar Chiwetel Ejiofor (45 tuổi), tỷ lệ cược 13-2.

James Bond thế hệ tiếp theo ảnh 3

Sau khi Idris Elba bị loại, Henry Cavill, Rege-Jean Page, Tom Hardy và Chiwetel Ejiofor (trừ trái qua phải) là những cái tên tiềm năng cho vai James Bond mới.

Các nhà sản xuất đang lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 60 năm ra mắt nhượng quyền thương mại James Bond vào tháng 10, bao gồm buổi hòa nhạc The Sound of 007 tại nhà hát Royal Albert Hall ở London (Anh).

Theo Mirror
MỚI - NÓNG