Có 42 kết quả :

Thái tử Ả rập Xê út 'cô đơn' tại G-20

Thái tử Ả rập Xê út 'cô đơn' tại G-20

TPO - Sự có mặt của thái tử Mohammed bin Salman tại hội nghị thượng đỉnh G-20 đã khiến các lãnh đạo khác rơi vào thế khó xử. Người trên thực tế là lãnh đạo Ả rập Xê út này đã phải đứng chơ vơ ở một góc không ai ngó ngàng trong phiên chung ảnh chung của các lãnh đạo.
Phớt lờ Quốc hội, Mỹ xúc tiến thương vụ vũ khí 15 tỷ với Saudi Arabia

Phớt lờ Quốc hội, Mỹ xúc tiến thương vụ vũ khí 15 tỷ với Saudi Arabia

TPO - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết các quan chức nước này và Saudi Arabia đã ký kết các giấy tờ bàn giao và tiếp nhận sản phẩm, hợp thức hóa các điều khoản để Riyadh mua 44 bệ phóng, tên lửa và các thiết bị liên quan thuộc Hệ thống Phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của tập đoàn Lockheed Martin.
Các công dân Ả rập Xê út bị cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đưa vào danh sách những người tình nghi liên quan cái chết của nhà báo Jamal Khashoggi Ảnh: Getty Images

Vụ nhà báo Khashoggi: Đòn trừng phạt đầu tiên của Mỹ

TP - Ngày 23/10, Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, 21 công dân Ả rập Xê út liên quan cái chết của nhà báo lưu vong Jamal Khashoggi sẽ bị hủy visa hoặc không đủ điều kiện để được cấp visa vào Mỹ. Đây được cho là đòn trừng phạt đầu tiên của Mỹ từ khi vụ việc xảy ra với đồng minh chủ chốt của mình tại Trung Đông, Reuters đưa tin.