Italia: Mất trật tự bị cô giáo cắt… lưỡi

Italia: Mất trật tự bị cô giáo cắt… lưỡi
TPO - Một cô giáo ở Miland đã dùng kéo cắt vào lưỡi cậu học trò hay mất trật tự. Và một phiên tòa đã diễn ra vào ngày 8/1 vừa qua để xét xử vụ án hy hữu này với bản án : Cấm dạy học 2 tháng và phải nộp một khoản tiền phạt là 7.000 Euro.
Italia: Mất trật tự bị cô giáo cắt… lưỡi ảnh 1
Hình minh họa (Krone)

Tòa đã lý giải cho phán quyết này như sau: Cô giáo đã không cố ý làm cho học sinh bị thương.

Cô giáo này đã dọa cậu học trò bé bỏng Ahmed (khi đó mới 7 tuổi): “Tôi sẽ cắt đứt lưỡi đấy nhé”. Cậu bé không ngần ngại đã chìa ngay cái lưỡi của mình ra và thế là lưỡi kéo oan nghiệt của cô giáo đã làm cho cậu bé bị thương và phải khâu mấy mũi ở lưỡi tại một bệnh viện. Cha mẹ cậu bé Ahmed rất bức xúc trước hành vi vô giáo dục của cô giáo và đã tố cáo.

Trước tòa, cô giáo biện minh cho hành vi của mình rằng: “Tôi hoàn toàn không muốn làm cậu bé bị thương, đó chỉ là một sự cố”. Mặc dù vậy, ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã tạm thời đình chỉ đứng lớp đối với cô giáo.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo DF-26, loại vũ khí thường xuyên được truyền thông Trung Quốc ca ngợi

Vì sao quân đội Trung Quốc thực hành bắn tên lửa đạn đạo trong đêm?

TPO - Quân đội Trung Quốc đã bắn đi một trong những tên lửa "sát thủ tàu sân bay" DF-26 mà theo một số chuyên gia phương Tây là được thổi phồng về năng lực, vào ban đêm. Đây là một phần trong nỗ lực cải tiến hệ thống dẫn đường và công nghệ nhắm mục tiêu cho các hoàn cảnh chiến đấu khó khăn hơn như theo dõi mục tiêu mà không có ánh sáng ban ngày.
Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.