Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo

TPO - Irina Shayk, Cindy Crawford và 10 “chân dài” đình đám khác đại diện cho 12 cung hoàng đạo trong bộ lịch đặc biệt của CR.

Hôm thứ Tư (15/1, giờ địa phương), CR Magazine cho ra mắt bộ lịch đặc biệt CR Calendar 2020. Năm nay, bộ lịch có thể “mặc được” khi được làm dưới dạng loạt áo phông phiên bản giới hạn. Số tiền bán lịch sẽ được quyên cho các tổ chức từ thiện do những người mẫu tham gia chụp hình lựa chọn.

12 người mẫu trong bộ ảnh lịch không chỉ đại diện cho các tháng trong năm, mà thể hiện theo cung hoàng đạo. Ngoài việc chụp ảnh, các người mẫu còn được gặp gỡ nhà chiêm tinh nổi tiếng Susan Miller để nói chuyện về cung hoàng đạo tương ứng.

Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 1 Irina Shayk thuộc cung Ma Kết mở đầu bộ lịch với chiếc váy đen bí ẩn, sang trọng. “Ma Kết rất có tổ chức, tham vọng và rất bướng bỉnh”, siêu mẫu Nga tự nhận xét. Theo nhà chiêm tinh Susan, 2020 dự kiến là một năm nhiều điều tích cực hơn nhiều cho Irina sau một năm 2019 đầy khó khăn.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 2 Doutzen Kroes đại diện cho cung Bảo Bình. Cô nóng bỏng, ướt át với áo phông mỏng tang và quần nhỏ đứng trong làn nước.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 3 "Song Ngư" Cindy Crawford vẫn nguyên sức hấp dẫn tuổi U60. Susan Miller cho biết, Song Ngư không theo đuổi tiền bạc, mà muốn chinh phục sự hoàn hảo và đến khi chạm được mục tiêu, tiền bạc sẽ chủ động đến với họ.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 4 Người mẫu và nhà thiết kế người Nam Sudan - Anh Alek Wek được chọn làm gương mặt đại diện cho cung Bạch Dương.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 5 "Thiên thần" Stella Maxwell thuộc cung Kim Ngưu.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 6 Mỹ nhân 46 tuổi Carolyn Murphy đại diện cho tháng 6 và cung Song Tử.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 7 Miss Fame hoá thân thành nàng Cự Giải trong chiếc váy đen xẻ khoe chân dài miên man, đứng trước hình ảnh trăng lưỡi liềm tháng 7.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 8 Người mẫu 20 tuổi Kris Grikaite đại diện cho Sư Tử hoang dã và tháng Tám.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 9 "Chân dài" Mỹ Guinevere Van Seenus là Xử Nữ ma mị, đại diện cho tháng 9.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 10 "Thiên thần nội y" Candice Swanepoel thuộc cung Thiên Bình, sinh vào tháng Mười.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 11 "Cô gái Bọ Cạp" Mariacarla Boscono khoả thân hoàn toàn đứng trên bãi cát.
Irina Shayk, Cindy Crawford và loạt ‘chân dài’ sexy trong bộ lịch cung hoàng đạo ảnh 12 "Chốt" 12 cung hoàng đạo là người mẫu da đen Anok Yai - cung Nhân Mã và đại diện tháng 12.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm