iPhone X phiên bản đám cưới Hoàng gia Anh giá 4.000 USD

iPhone X phiên bản siêu sang có in hình vợ chồng Hoàng tử Anh Harry.
iPhone X phiên bản siêu sang có in hình vợ chồng Hoàng tử Anh Harry.
Mặt lưng iPhone X được chế tác bằng vàng, trên đó in hình Hoàng tử Anh Harry và Meghan Markle.

Có tên gọi iPhone X Gold Elite, phiên bản siêu sang của iPhone X được tạo bởi Goldgenie. Máy có khung viền và mặt sau được mạ vàng 24K, trên đó in hình vợ chồng Hoàng tử Harry kèm dòng chữ "The Royal Wedding 2018" có giá 3.964 USD. Nếu muốn sang trọng hơn, khách hàng có thể yêu cầu đính kim cương lên logo quả táo và bản này bán ra đắt hơn, 4.604 USD.

Cả hai phiên bản đều giới hạn 99 chiếc, đánh số thứ tự ở phía dưới của mặt sau máy và chỉ có duy nhất bộ nhớ 256 GB. iPhone X Gold Elite bán ra kèm hộp gỗ sồi sang trọng cùng phụ kiện cơ bản như tai nghe, cáp, sạc...

Goldgenie là một công ty chuyên về chế tác trang sức của Anh, từng tạo ra các phiên bản iPhone, iPad và Macbook siêu sang, thậm chí máy pha cà phê, giày và thuốc lá điện tử cũng mạ vàng. Usain Bolt, Rihanna và Elton John là những khách quen của hãng này.

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle vừa kết hôn vào hôm 19/5 tại London, Anh. Đám cưới chứng kiến của khoảng 800 khách mời tại lâu đài Windsor. Sau đám cưới, Hoàng tử Harry và vợ mang tước hiệu Công tước và công nương xứ Sussex.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Toàn bộ thôn Lê Lợi được phong toả từ đêm 19/9 - Ảnh: Hoàng Long
Phát hiện 3 ca dương tính cộng đồng, Hà Nam áp dụng biện pháp chống dịch mức cao nhất
TPO - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 cộng đồng từ chiều qua, tỉnh Hà Nam đã áp dụng các biện pháp đối phó ở mức cao nhất để ngăn chặn nguy cơ bùng phát dịch như phong toả nơi có người mắc, dừng họp chợ, cho học sinh nghỉ học diện rộng và xét nghiệm đối với toàn bộ người dân khu vực có dịch.

Có thể bạn quan tâm