iPhone 7 bị tố phát nố giống như Samsung Note 7

iPhone 7 bị tố phát nố giống như Samsung Note 7
TPO - Nếu thông tin trên được xác thực người ta có quyền nghi ngờ việc iPhone 7 của Apple sử dụng chung nguồn cung cấp pin với Samsung Note 7, sản phẩm đang khiến ông lớn Hàn Quốc lao đao và thiệt hại nhiều tỷ USD.  

Cụ thể, một người dùng Reddit đã đăng tải lên mạng ngày 28/9 hình ảnh chiếc iPhone 7 cháy xém, vỡ bung, bên cạnh là chiếc hộp của nó bị ảnh hưởng bởi vụ nổ. Có vẻ như chiếc iPhone 7 đã bị nổ trong quá trình vận chuyển và khi vẫn còn nằm trong hộp.

Những thiết bị sử dụng pin như iPhone 7 có thể bị nổ nếu như gặp va chạm quá mạnh, sức ép lớn hoặc nhiệt độ quá cao, tuy nhiên dễ dàng nổ ngay trong hộp khi vận chuyển có thể khiến người ta đặt dấu hỏi lớn. Trước đó, nhiều thử nghiệm ném iPhone 7 từ vị trí rất cao cũng không xảy ra vụ nổ nào như thế này.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về vụ việc trên, cũng như xác thực vụ việc này.

Apple được hưởng lợi vô cùng lớn từ việc Samsung Galaxy Note 7 có khả năng phát nổ, khiến Samsung phải thu hồi và đổi máy mới tại hầu hết các thị trường trên thế giới. Việc này khiến Samsung giảm sự tin tưởng, còn iPhone 7 và 7 Plus của Apple ra mắt sau nghiễm nhiên trở thành số 1 trên thế giới.

Cũng đã có những thông tin nghi ngờ về việc Apple mua linh kiện từ nhà cung cấp pin cho Samsung Galaxy Note 7, Apple không tiết lộ linh kiện này là gì. Đây mới là chiếc iPhone 7 đầu tiên phát nổ trên thế giới được ghi nhận.

Nếu Apple vướng phải scandal lớn như Samsung, quả thật đây là 1 năm vô cùng đặc biệt với làng công nghệ smartphone trên thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Con bướm đêm siêu to vừa được tìm thấy ở công trường xây dựng tại một trường học ở Úc.

Hy hữu tìm thấy loài bướm đêm khổng lồ

TPO - Một con bướm đêm khổng lồ mà con người hầu như không thấy bao giờ đã được tìm thấy trên một công trường xây dựng tại một trường học ở Úc. Loài côn trùng khổng lồ nặng đến nỗi nó không thể bay và đạt kích thước tối đa chỉ vài ngày trước khi giao phối. Và sau đó nó chết.
Hàng triệu xác chồn được chôn gần khu vực quân sự Hostebro, Đan Mạch.

Đan Mạch đào mộ hàng triệu con chồn chết vì COVID-19 để tiêu hủy lại

TPO - Năm ngoái, Đan Mạch đã tiêu hủy hàng triệu con chồn nuôi sau khi bị nhiễm COVID-19 giữa các loài động vật này. Nhưng trong những tháng tiếp theo, xác chồn được chôn cất vội vàng bắt đầu trồi lên khỏi mặt đất, khí thấm ra từ thịt chồn đang phân hủy bốc lên trời. Đan Mạch đã lên kế hoạch xử lý lại những xác chồn này để tiêu diệt mầm mống COVID-19.
Bức tượng bán thân được làm bằng đất nung của Nefertiti.

Khám phá vị nữ hoàng Ai Cập quyền lực nhưng có cuộc đời ‘siêu bí ẩn’

TPO - Neferneferuaten Nefertiti là một nữ hoàng trong triều đại thứ 18 của Ai Cập cổ đại và là vợ của Pharaoh Akhenaten. Bà được cho là đã cùng với chồng tạo ra một cuộc cách mạng tôn giáo khi chỉ tôn thờ một vị thần duy nhất Aten, cũng như giúp đây trở thành thời kỳ giàu có nhất của lịch sử Ai Cập cổ đại.