iPhone 6 tiếp tục lộ diện với LCD 5,5-inch

iPhone 6 tiếp tục lộ diện với LCD 5,5-inch
Thông tin về chiếc iPhone 6 5,5-inch tiếp tục nóng lên khi hình ảnh về tấm nền màn hình LCD có cùng kích thước được cho là của mẫu phablet đầu tiên mà Apple sẽ giới thiệu vào cuối năm nay.

Những hình ảnh được trang 9to5Mac đăng tải cho thấy kích thước đường chéo 14 cm của tấm nền LCD rò rỉ được cho là của chiếc iPhone 6 khá phù hợp với kích thước của một màn hình 5,5-inch hiện nay. Tuy nhiên, ngoài thông tin trên thì không có dấu hiệu nào chứng minh chúng thuộc về chiếc phablet đầu tiên của Apple.m

Nếu xem đây như một chứng cứ sau tất cả những gì từng rò rỉ xung quanh chiếc phablet iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào cuối năm nay thì có thể thấy đây là một bước đi hoàn toàn trái ngược với những gì Apple từng làm trên các thế hệ iPhone của mình.,

Một số nguồn tin khác còn cho rằng iPhone 5,5-inch sẽ trang bị kính sapphire để bảo vệ bên ngoài cung cấp độ phân giải 960 x 1.704 pixel. Bên trong là một chíp xử lý Apple A8 và hỗ trợ VoLTE - một giải pháp thoại trên nền LTE. 

Việc Apple dự kiến ​​ra mắt một phablet vào cuối năm nay, như một cách tăng cường sự hiện diện của mình trong cuộc chiến mà các màn hình hiển thị 4,3-inch chỉ được xem là mô hình mini của các đối thủ Android và Windows Phone. 

Theo Theo Người Lao động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm