iPhone 5S sẽ có thiết kế hai mặt cong?

iPhone 5S sẽ có thiết kế hai mặt cong?
TPO - Những thông tin về thế hệ iPhone tiếp theo tiếp tục nóng lên với một vài bức hình, được cho là mẫu thử nghiệm của iPhone 5S với thiết kế hai mặt cong.

> Apple xin lỗi người tiêu dùng Trung Quốc

Bức ảnh không được chụp trong điều kiện ánh sáng tốt nhưng cũng đã hé lộ một vài điểm thú vị về phiên bản iPhone mới này. Nút bấm vật lý đã được loại bỏ hoàn toàn trên thiết bị, thay vào đó là các phím cảm ứng hiển thị trên màn hình. Vị trí của các nút bấm hai bên cạnh thân máy vẫn được giữ nguyên.

Điểm đáng chú ý nhất là bản iPhone 5S này có thiết kế hai mặt cong, và đổ dốc về hai cạnh bên thân máy. Điều này hoàn toàn phù hợp với bằng sáng chế mới nhất mà công ty đã đăng ký tuần trước và có thêm cơ sở dự đoán cho ngoại hình của chú dế này.

iPhone 5S sẽ có thiết kế hai mặt cong? ảnh 1

Tuy nhiên, theo truyền thống, Apple có xu hướng sử dụng các thiết kế vuông vắn nhằm tối ưu hóa diện tích và giúp thu nhỏ kích thước của điện thoại. Các nhà sản xuất thường thử nghiệm nhiều phiên bản khác nhau trước khi đưa ra bản cuối cùng, và đây có thể chỉ là một trong những phiên bản thử nghiệm như vậy của Apple.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...