Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards

Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards
TPO - Một bất ngờ lớn xảy ra tại Critics’ Choice Awards hôm thứ 2 khi Into The Wild - bộ phim dẫn đầu với 7 đề cử đã ra về trắng tay, No Country for Old Men trở thành bộ phim thắng lớn khi có trong tay ba giải quan trọng nhất.

Ba giải mà No Country for Old Men nhận được là phim xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất cho anh em nhà Coen và giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất dành cho Javier Bardem.

Nam diễn viên Bardem lên nhận giải thay cho anh em nhà Coen, anh nói: “Tôi là người em thứ 3 của họ, một người Tây Ban Nha”.

Ba bộ phim khác nhận được hai giải thưởng đó là: Hairspray, JunoThere Will Be Blood.

Dàn diễn viên của Hairspray đã được xướng tên với phần đồng diễn xuất sắc nhất, ngôi sao trẻ Nikki Blonsky của bộ phim này nhận giải nữ diễn viên trẻ xuất sắc.

Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards ảnh 1
Nữ diễn viên trẻ xuất sắc Nikki Blonsky

Nữ diễn viên 19 tuổi nói lời cảm ơn đến “mẹ - người đang ngồi khóc chính tại sân khấu này và một người "mẹ" khác của tôi ở nhà, John Travolta”.

Ngôi sao trẻ Ellen Page đóng vai một cô gái trẻ thông minh trót mang thai trong bộ phim Juno nhận một tượng vàng cho vai diễn hài kịch xuất sắc nhất.

Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards ảnh 2
Nữ diễn viên thể loại hài kịch xuất sắc Ellen Page

There Will Be Blood kiếm về vinh quang cho cho ngôi sao Daniel Day-Lewis với giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. Còn Nhà soạn nhạc xuất sắc nhất được trao cho Jonny Greenwood với phần âm nhạc trong phim này.

Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards ảnh 3
Nam diễn viên xuất sắc nhất Daniel Day-Lewis

Julie Christie - Nữ diễn viên xuất sắc nhất, với vai diễn trong Away From Her nhưng cô không có mặt để nhận giải thưởng này.

Nam diễn viên Ahmad Khan Mahmoodzada – ngôi sao của The Kite Runner - nhận giải nam diễn viên trẻ xuất sắc; giải nam diễn viên phụ xuất sắc thuộc về Amy Ryan - người cùng đóng với Casey Affeck trong Gone Baby Gone, tất cả những nhân vật này đều vắng mặt.

Glen Hansard và Marketa Irglova cũng không thể trực tiếp nhận tượng vàng vinh danh ca khúc xuất sắc nhất trong phim Once của họ.

Ratatouille thắng giải phim hài xuất sắc nhất, đạo diễn kiêm tác giả kịch bản Brad Bird nói trước lễ trao giải rằng vinh danh này không chỉ dành cho riêng ông.

Enchanted chiến thắng tại hạng mục phim gia đình xuất sắc nhất, Bury My Heart at Wounded Knee trở thành bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất trên truyền hình trong khi đó Sicko nhận giải phim tài liệu xuất sắc nhất.

Các nhà phê bình lựa chọn The Diving Bell and the Butterfly là phim nước ngoài xuất sắc nhất. Đạo diễn Julian Schnabel rất khiêm tốn khi nhận giải thưởng của mình, khi được hỏi ở cánh gà rằng ông cảm thấy thế nào, Julian phát biểu: “một chút mê mẩn, sự ngạc nhiên này thật dễ thương”.

Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards ảnh 4
Don Cheadle (trái) và nam diễn viên George Clooney

George Clooney nhận được một đề cử cho vai diễn của anh trong bộ phim Michael Clayton, George giới thiệu giải thưởng Joel Siegel Award cho Don Cheadle, vinh danh những công việc nhân đạo của ông.

Hiệp hội phê bình điện ảnh - truyền hình Mỹ hàng năm giới thiệu hơn 200 chương trình truyền hình, phát thanh và trang web trực tuyến ở Mỹ và Canada đã sáng lập ra Critics’ Choice Awards vào năm 1995.

Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards ảnh 5

Sự xuất hiện của cặp đôi siêu sao Angelina Jolie và Brad Pitt đã khuấy động lễ trao giải

Mặc dù hiện tại, cuộc biểu tình của các nhà biên kịch Mỹ làm ảnh hưởng đến rất nhiều lễ trao giải trong đó rõ nhất là giải Quả cầu vàng đã phải huỷ bỏ thì lễ trao giải Lựa chọn của các nhà phê bình vẫn diễn ra với sự tham gia của các ngôi sao trẻ.

Into The Wild trắng tay tạI Critics’ Choice Awards ảnh 6

Katie Holmes cũng có mặt tại lễ trao giải

Duy Nam
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!