Intel giới thiệu các nền tảng máy chủ thành phần mới

Intel giới thiệu các nền tảng máy chủ thành phần mới
Intel công bố các sản phẩm nền tảng máy chủ thành phần đầu tiên của mình vốn hỗ trợ một đặc tả kỹ thuật về máy chủ vừa được công bố vào tháng 7/2007 bởi Tổ chức Cơ sở Hạ tầng Hệ thống Máy chủ (SSI).
Intel giới thiệu các nền tảng máy chủ thành phần mới ảnh 1

Với việc sử dụng những nền tảng máy chủ thành phần này, các nhà xây dựng hệ thống có thể tích hợp mạnh mẽ khả năng lưu trữ, mạng và điện toán trong một hệ thống cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như tính linh hoạt và đơn giản của CNTT và phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các nền tảng máy chủ thành phần này được dựa trên công nghệ Intel® Multi-Flex, một bộ các công nghệ quản lý và lưu trữ được phát triển nhằm cho phép mang lại khả năng dễ sử dụng, chi phí thấp và tính linh hoạt cao.

Theo Cty nghiên cứu Access Markets International (AMI) Partners Inc, mức đầu tư vào máy chủ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu dự kiến sẽ đạt 19,8 tỷ USD trong năm 2008, tăng ở mức 2 con số so với năm 2007.

Intel có một lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ cho các nhà xây dựng hệ thống trên toàn cầu và sẽ tiếp tục phát triển lợi thế này với các nền tảng máy chủ thành phần được xây dựng trên công nghệ Intel® Multi-Flex.

Khi được các nhà xây dựng hệ thống tích hợp vào một hệ thống máy chủ hoàn chỉnh, các nền tảng máy chủ thành phần này sẽ có khả năng hỗ trợ tới 6 nút điện toán máy chủ và 14 ổ đĩa cứng 2,5inch theo chuẩn SCSI gắn nối tiếp, cùng 2 thành phần Ethernet switch, khả năng mạng đính kèm lưu trữ (SAN) được tích hợp sẵn cùng một thành phần quản lý.

Các nút điện toán máy chủ này hỗ trợ các bộ vi xử lý Intel® Xeon® hai nhân và bốn nhân mới nhất trong một bảng mạch chủ hỗ trợ 2 bộ vi xử lý.

Đối với các nhà sản xuất hệ thống, thị trường máy chủ là một trong những cơ hội kinh doanh tốt nhất và tăng trưởng nhanh nhất hiện nay. Các hệ thống máy chủ mang lại một cơ hội tốt cho các kênh phân phối để có thể tiến tới gần hơn cơ sở hạ tầng CNTT cốt lõi của các khách hàng, qua đó biến các kênh phân phối trở thành một đối tác đáng tin cậy hơn đối với các khách hàng của họ.

Sự ủng hộ của Intel về đặc tả kỹ thuật công nghiệp SSI mới dành cho các nền tảng máy chủ thành phần sẽ bảo đảm rằng các nhà tích hợp hệ thống sẽ có cơ hội lớn hơn để tham gia vào mảng thị trường máy chủ đang phát triển nhanh nhất của Intel – mảng thị trường máy chủ phiến. 

Việc sử dụng công nghệ Intel Multi-Flex như là nền tảng cơ bản của các giải pháp máy chủ, các nhà tích hợp hệ thống và các khách hàng của họ có thể tin tưởng về hiệu suất hoạt động, tính linh hoạt cùng với khả năng quản lý hàng đầu mà mọi người đã luôn mong đợi từ Intel.

Các nền tảng máy chủ thành phần của Intel hiện đang được xuất xưởng. Giá cả được công bố từ các thành viên được lựa chọn trong Chương trình các Đối tác Kênh Phân phối của Intel® (Intel® Channel Partners Program). Để biết thêm thông tin về máy chủ thành phần Intel Modular Server, vui lòng truy cập địa chỉ www.intel.com/go/mft.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Xây dựng lại thúc các địa phương báo cáo xử lý hiện tượng giá đất tăng nóng

Bộ Xây dựng lại thúc các địa phương báo cáo xử lý hiện tượng giá đất tăng nóng

TPO - Bô Xây dựng yêu cầu các địa phương báo cáo về giải pháp, kết quả xử lý hiện tượng giá đất tăng chóng mặt thời gian qua.  Đồng thời, đề nghị các địa phương báo cáo các giải pháp và kết quả thực hiện theo yêu cầu tại văn bản nêu trên để ổn định thị trường bất động sản tại địa phương.
La liệt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trangkhông rõ nguồn gốc được kinh doanh chủ yếu trên nền tảng thương mại điện tử.

Tổng tấn công 8 kho hàng, livestream bán hàng không rõ nguồn gốc liên tỉnh

TPO - Ngày 22/6, 8 mũi tấn công của lực lượng Quản lý thị trường đã ‘tổng tấn công’ vào các địa điểm đã được trinh sát trước đó, thu giữ hàng trăm nghìn sản phẩm chủ yếu là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang và gia dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ được kinh doanh chủ yếu trên nền tảng thương mại điện tử.