Indochina Airlines bay chuyến đầu tiên TPHCM - Hà Nội

Indochina Airlines bay chuyến đầu tiên TPHCM - Hà Nội
TPO - Chiều 28/11, Hãng hàng không Indochina Airlines đã tổ chức lễ ra mắt nhân dịp chính thức khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên từ TP.HCM đi Hà Nội.

Đây là chuyến bay thương mại sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới với sức chứa 174 hành khách (12 ghế thương gia và 162 vé hạng phổ thông). Giá vé ghế hạng phổ thông chặng TP.HCM – Hà Nội có giá từ 905.000 đồng/chiều (chưa tính thuế và phí) và TP.HCM – Đà Nẵng khoảng 524.000 đồng/chiều (chưa tính thuế và phí).

Ông Hà Hùng Dũng, Chủ tịch HĐQT cho biết bước đầu Indochina Airlines bay với tần suất 4 chuyến/ngày đối với đường bay TP.HCM – Hà Nội và 2 chuyến/ngày với tuyến TP.HCM – Đà Nẵng.

Hãng sẽ tiếp tục khai trương các đường bay từ TP.HCM và Hà Nội đến các thành phố lớn trong cả nước như Huế, Nha Trang, Đà Lạt… với mục tiêu vận chuyển 1 triệu lượt khách/năm.

Hãng sẽ đầu tư hạ tầng cơ sở mạng đủ để hướng dẫn đến mục tiêu 100% khách hàng đặt vé qua mạng trong thời gian sớm nhất..

Được biết ngoài khai thác các chuyến bay thông thường, Indochina Airlines sẽ cho thuê các chuyến bay phục vụ doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các khách hàng công ty, tổ chức…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.