Indochina Airlines bay chuyến đầu tiên 

Indochina Airlines bay chuyến đầu tiên 
Tối qua TPHCM, Hãng hàng không tư nhân Indochina Airlines đã chính thức ra mắt phi hành đoàn của chuyến bay thương mại đầu tiên TPHCM - Hà Nội và TPHCM - Đà Nẵng vào hôm nay 25/11.
Indochina Airlines bay chuyến đầu tiên  ảnh 1

Đây là một trong những hãng hàng không tư nhân đầu tiên của VN, khai thác đường bay nội địa bằng máy bay Boeing 737-800 (sức chứa 174 hành khách) với tần suất 4 chuyến/ngày hành trình giữa TP.HCM - Hà Nội và 2 chuyến/ngày hành trình TP.HCM - Đà Nẵng.

Indochia Airlines sẽ dần mở đường bay nội địa từ TP.HCM và Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ, Vinh... trong kế hoạch từ nay đến năm 2010, đồng thời cũng triển khai mua 10 máy bay Boeing 737-800, dự kiến tiếp nhận những chiếc máy bay này từ năm 2014. 

Indochina Airrlines triển khai hệ thống bán vé và thanh toán trực tuyến, tra cứu giờ bay... tại địa chỉ www.indochinaairlines.vn.

Theo Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

DN xuất khẩu nhiều nhưng vẫn thua lỗ Ảnh: Cảnh Kỳ

Phí chồng phí... "đè" DN xuất khẩu thủy sản

TP - Ngành thủy sản đang có sự tăng trưởng ấn tượng sau một thời gian dài trồi sụt. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp (DN) cho biết, họ đang lỗ "chỏng vó" vì phải gánh hàng loạt các chi phí mới phát sinh. Thậm chí, càng ký nhiều đơn hàng vào thời điểm này, doanh nghiệp càng lỗ.
Giá vàng và USD tiếp tục giảm

Giá vàng và USD tiếp tục giảm

TPO - Nối tiếp đà giảm giá từ đầu tuần, phiên giao dịch ngày 15/6, giá vàng trong nước và giá USD tiếp tục giảm. Trong đó, giá vàng trong nước giảm tới 200.000 đồng/lượng.
Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.