ILA ra mắt trung tâm toán quốc tế đào tạo bằng tiếng Anh 100%

IMATHS được bảo trợ bởi ILA - Tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm giáo dục
IMATHS được bảo trợ bởi ILA - Tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm giáo dục
ILA chính thức ra mắt trung tâm toán quốc tế - IMATHS, đào tạo chương trình giáo dục Toán Thông Minh 5.0 (Smart Maths 5.0) hoàn toàn bằng tiếng Anh, dành cho trẻ từ 4 - 10 tuổi.

Với phương pháp CPA và “Rich" Maths, IMATHS mang đến thế giới Toán học sắc màu sống động, giúp trẻ dễ hấp thu và yêu Toán một cách tự nhiên; đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng tạo, làm việc nhóm, tư duy phản biện. Không chỉ vậy, IMATHS cung cấp nền tảng học Toán thông minh trực tuyến, ứng dụng Trí tuệ nhân tạo để phân tích và đề xuất bài tập phù hợp, nhằm phát triển toàn diện tư duy Toán học của học sinh.

IMATHS tập trung phát triển 5 chỉ số: Ngôn ngữ (LQ) - Thông minh (IQ) - Cảm xúc (EQ) - Sáng tạo (CQ) - Xã hội (SQ). Đây là nền tảng tối quan trọng để trẻ hình thành bộ kỹ năng làm chủ tương lai. Theo đó, trẻ sẽ học Toán bằng 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trên giáo trình của nhà xuất bản Cambridge uy tín.

Toán học là bộ môn giúp trẻ phát triển trí thông minh một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, học Toán trong độ tuổi vàng (4 - 10 tuổi) giúp não trẻ luôn vận động và tư duy liên tục.

Đại diện ILA cho biết, IMATHS trao tặng học bổng lên tới 20% khi đăng ký khóa học trong tháng 09/2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

Những khoảnh khắc thú vị tại diễn đàn 'Điều em muốn nói'

TPO - Diễn đàn "Điều em muốn nói" - nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ tận đáy lòng của các em học sinh đã diễn ra trong buổi sáng ngày 17/5. Những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa và thú vị của các em học sinh, thầy cô, diễn giả nổi tiếng vẫn luôn còn lưu lại trong ký ức. 
Nghề Pháp chế, Nhân sự - hướng đi “hút” bạn trẻ yêu thích nhóm ngành Luật

Nghề Pháp chế, Nhân sự - hướng đi “hút” bạn trẻ yêu thích nhóm ngành Luật

Dù quan niệm “học Luật chỉ làm luật sư” vẫn còn phổ biến nhưng trên thực tế, sinh viên nhóm ngành này có khá nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Trong đó, công việc Pháp chế và Nhân sự với yêu cầu hiểu biết luật pháp, xây dựng văn bản chuẩn mực,... đang là những hướng đi triển vọng cho sinh viên nhóm ngành Luật, đặc biệt là Luật kinh tế.