ICAEW và KPMG tiếp tục đồng hành cùng sinh viên trên chặng đường phát triển

Những sinh viên xuất sắc của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tại lễ trao học bổng chương trình KPMG - ICAEW S.T.A.R mùa 2
Những sinh viên xuất sắc của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tại lễ trao học bổng chương trình KPMG - ICAEW S.T.A.R mùa 2
Chương trình KPMG - ICAEW S.T.A.R mùa 2 đã tuyển chọn được 72 bạn sinh viên xuất sắc tại 4 trường đại học đào tạo nhân lực kế toán - kiểm toán hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bao gồm trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương cơ sở TP HCM và Đại học Kinh tế - Luật để trao học bổng của Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) cùng cơ hội thực tập tại KPMG - 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất trên thế giới.

Trong đó, Hà Nội có 15 sinh viên thuộc trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia và 23 sinh viên của Học viện Ngân hàng được tuyển chọn vào chương trình S.T.A.R 2020.

Chia sẻ về những sinh viên xuất sắc mùa 2, cô Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Chủ nhiệm Khoa Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội kỳ vọng: “Những sinh viên trong chương trình KPMG - ICAEW S.T.A.R là những hạt giống tốt đã được tuyển chọn qua nhiều tiêu chí. Để các hạt giống này phát triển một cách toàn diện nhất cần một môi trường tốt. ICAEW là tổ chức nghề nghiệp uy tín với chất lượng đào tạo quốc tế cùng KPMG là công ty kiểm toán danh tiếng toàn cầu sẽ là môi trường tốt giúp các sinh viên xuất sắc của trường được đào tạo, phát huy khả năng cao nhất của mình.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Mai Văn Trinh kiểm tra một điểm thi năm 2020 trong bối cảnh có dịch COVID-19

Nếu dịch phức tạp, tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều đợt

TP - Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, tuỳ tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo nguyên tắc: tổ chức kỳ thi đối với các địa phương an toàn (không bị giãn cách xã hội). Trong trường hợp cần thiết, Bộ sẽ phối hợp các địa phương để tổ chức thêm đợt thi như năm 2020.