IBM Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

IBM Việt Nam có Tổng Giám đốc mới
Tập đoàn IBM vừa bổ nhiệm ông Võ Tấn Long vào vị trí Tổng Giám đốc Cty IBM Việt Nam. Trước đó, ông Long là Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng hoạt động kinh doanh với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển.
IBM Việt Nam có Tổng Giám đốc mới ảnh 1
 Ông Võ Tấn Long

Ông Long gia nhập IBM Việt Nam vào đầu năm 1997. Kể từ đó, ông luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập và củng cố sự có mặt của IBM tại Việt Nam, đồng thời góp phần tích cực trong việc phát triển quan hệ của IBM với Chính phủ Việt Nam, các đối tác kinh doanh và các khách hàng. 

Ông Ong Hoon Meng - Tổng Giám đốc IBM ASEAN - nói: “Kiến thức và kinh nghiệm mà ông Long có được, tích lũy từ việc đảm nhận những vị trí then chốt trong Cty, cũng như những thành tích trong kinh doanh và quản lý mà ông đạt được trong thời gian qua đã khiến IBM lựa chọn ông để dẫn dắt việc kinh doanh năng động và đang phát triển nhanh chóng của IBM tại Việt Nam”.

Ông Võ Tấn Long phát biểu: “Tôi mong muốn được cùng các đồng nghiệp của tôi mang nhiều hơn nữa những giải pháp thông minh và toàn diện đến với các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, giúp họ phát triển nhanh và thành công trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu.”

Trong khi cuộc khủng hoảng tài chính đang diễn ra trên toàn cầu, Việt Nam vẫn tiếp tục là một thị trường năng động và phát triển trọng tâm của IBM tại khu vực Đông Nam Á, nơi các ngành kinh tế đều sẵn sàng đổi mới và phát triển. 

IBM bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1938 đến năm 1975, sau đó trở lại vào năm 1994.  Với mạng lưới gồm hơn 200 đối tác kinh doanh và các nhà bán lẻ, IBM hiện đã cung cấp thiết bị, phần mềm và dịch vụ CNTT, trong đó có dịch vụ tư vấn, cho khoảng 5000 tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.   

Ông Võ Tấn Long tốt nghiệp Tiến sỹ Toán – Lý tại Đại học Tổng hợp Kỹ thuật điện Saint Petersburg (Liên bang Nga).  Ông đã có gia đình và một con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm