Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử

Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử
TPO - Chưa khỏi ngỡ ngàng với tân binh Veloster cấu trúc 2+1 giới thiệu tại Detroit Show 2011 vừa qua, Hyundai tiếp tục gây ngạc nhiên khi trình diễn mẫu xe coupe mới này trên đường phố Đức mà không hề che đậy.
Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử ảnh 1

Dự kiến, phiên bản sản xuất cho thị trường châu Âu sẽ có mặt chính thức tại Geneva Auto Show 2011 vào tháng 3 tới. Cùng với những hình ảnh “lộ thiên”, thông số kỹ thuật bản châu Âu của Veloster cũng được hãng xe Hàn Quốc tiết lộ.

Những điểm khác biệt về diện mạo bên ngoài của Veloster bản châu Âu so với phiên bản ra mắt tại Bắc Mỹ gồm đèn xi-nhan trước, đèn hậu đỏ hoàn toàn và bộ la-zăng thiết kế mới. Đáng tiếc, hình ảnh nội thất của Veloster chưa được chụp lại cận cảnh, tuy nhiên cũng có thể có những thay đổi về khả năng thay đổi về màu sắc và chi tiết trang trí.

Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử ảnh 2

Cho đến thời điểm này, Hyundai chưa chính thức công bố tùy chọn động cơ cho Veloster, tuy nhiên theo nguồn tin thân tín mới nhà sản xuất, những động cơ trên Veloster châu Âu sẽ có gồm 2 động cơ xăng tăng áp.

Theo đó, Hyundai Veloster phiên bản châu Âu cũng vẫn sử dụng động cơ 1.6L 4 xylanh phun nhiên liệu trực tiếp như bản Bắc Mỹ, có thể sản sinh ra công suất 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 167Nm.

Nhờ đó, chiếc coupe này có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng thời gian dưới 10 giây. Sức mạnh được truyền tới cầu trước thông qua hộp số sàn 6 cấp, hoặc tùy chọn số khớp ly hợp kép.

Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử ảnh 3

Khách hàng châu Âu cũng có cơ hội chào đón phiên bản Veloster Blue Edition, sử dụng một mô-tơ công suất 140 mã lực với hệ thống Start/Stop tự động và một số trang bị giúp tiết kiệm nhiên liệu khác, đồng thời giảm lượng khí thải CO2 xuống còn mức 129g/km từ 138g/km.

Động cơ mạnh mẽ nhất dành cho Veloster châu Âu là bản 1.6L 4xylanh tăng áp kết hợp công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, cho công suất 208 mã lực và chỉ cần 7 giây để đạt mốc 100km/h từ vị trí xuất phát.

Hyundai Veloster sẽ có mặt trên thị trường châu Âu từ tháng 4 tới.

Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử ảnh 4
Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử ảnh 5
Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử ảnh 6
Hyundai Veloster Coupe “nuy 100%” trên đường thử ảnh 7

Gia Bảo
Theo Carscoop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG