Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu

Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu
TPO - Sau nhiều thành công của phiên bản Accent hiện tại có mặt từ năm 2010, Hyundai vừa tung ra phiên bản nâng cấp của dòng xe này tại Việt Nam, tiếp tục được nhập khẩu và phân phối với mức giá từ 551,2 triệu đồng.

Accent phiên bản nâng cấp có cả số sàn và số tự động, được Hyundai Thành Công nhập khẩu và phân phối. Những nâng cấp xuất hiện trên cả nội ngoại thất, tính năng an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cảu Accent.

Accent phiên bản nâng cấp được trang bị cụm đèn trước project có đèn LED định vị, chế độ chào mừng và chế độ dẫn lối sau khi rời xe, hệ thống bật tắt đèn tự động. La-zăng 16 inch cũng được làm mới, có ốp ở nắp cốp sau, bên cạnh chìa khóa thông minh điều khiển từ xa có chức năng mở cốp. Ngoài ra là nút điều khiển cửa sổ có phát sáng, chế độ chuyển làn của xi-nhan với 3 lần nháy, gạt mưa có thêm chế độ gián đoạn.

Phiên bản AT còn được trang bị thêm công nghệ chống trộm điện tử và chức năng khóa số shift-lock. Bản AT còn có gói tiết kiệm nhiên liệu mang tên Blue gồm có hệ thống quản lý quá trình nạp acquy, thấm chắn trước bánh xe giúp hạn chế gió xoáy.

Phiên bản MT cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng, với việc động cơ KAPPA được trang bị, đi kèm là hộp số sàn 6 cấp thay vì 5 cấp như trước. Thay đổi này cho chiếc Accent có công suất 100 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu giảm 4%. Theo Hyundai, Accent phiên bản nâng cấp số sàn tiêu thụ 6 lít cho 100 km thay vì 6,3 lít cho 100 km như phiên bản trước đây.

Giá bán cho chiếc Accent phiên bản nâng cấp nhập khẩu cũng khá hấp dẫn, 551,2 triệu cho phiên bản số sàn động cơ Kappa và 599 triệu cho phiên bản số tự động Accent Blue.

Ngoài việc ra mắt phiên bản nâng cấp hấp dẫn, Hyundai Thành Công tung chương trình dành cho khách hàng mua xe Avante, Elantra và Accent, với cơ hội lớn nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 45 triệu đồng và nhiều phần quà khác cho khách hàng.

Ảnh chi tiết Hyundai Accent phiên bản nâng cấp tại Việt Nam:

Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 1
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 2
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 3
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 4
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 5
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 6
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 7
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 8
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 9
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 10
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 11
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 12
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 13 
MỚI - NÓNG
Quang cảnh lễ thượng cờ. Ảnh: TTX.
Thượng cờ Tổ quốc trên tàu Hải đội dân quân thường trực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
TPO - 5 tàu thuộc hải đội dân quân tự vệ thường trực đều có chữ đứng đầu là “BV” và có công suất từ 1.000-1.800 mã lực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Việc ra đời hải đội dân quân tự vệ thường trực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo chính là góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân và an ninh nhân dân trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Hổ bị nuôi nhốt trái phép trong hầm kín nhà dân ở xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)

Nuôi hổ để bảo tồn hay nấu cao?

TPO - Các chuyên gia đánh giá, nuôi hổ để bảo tồn góp phần phục hồi đàn hổ tự nhiên ở Việt Nam, nhưng việc nuôi nhốt hổ và động vật hoang dã khác không vì mục đích thương mại vẫn còn nhiều bất cập, chưa có chính sách rõ ràng nhằm kiểm soát chặt chẽ hoạt động sinh sản của hổ cũng như xử lý hổ chết.
Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

TPO - Những con hổ Đông Dương được uống sữa, ăn thịt bò, thịt gà… và theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách tỉ mỉ sau khi được giải cứu khỏi những tay buôn bán động vật hoang dã.