Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu

Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu
TPO - Sau nhiều thành công của phiên bản Accent hiện tại có mặt từ năm 2010, Hyundai vừa tung ra phiên bản nâng cấp của dòng xe này tại Việt Nam, tiếp tục được nhập khẩu và phân phối với mức giá từ 551,2 triệu đồng.

Accent phiên bản nâng cấp có cả số sàn và số tự động, được Hyundai Thành Công nhập khẩu và phân phối. Những nâng cấp xuất hiện trên cả nội ngoại thất, tính năng an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cảu Accent.

Accent phiên bản nâng cấp được trang bị cụm đèn trước project có đèn LED định vị, chế độ chào mừng và chế độ dẫn lối sau khi rời xe, hệ thống bật tắt đèn tự động. La-zăng 16 inch cũng được làm mới, có ốp ở nắp cốp sau, bên cạnh chìa khóa thông minh điều khiển từ xa có chức năng mở cốp. Ngoài ra là nút điều khiển cửa sổ có phát sáng, chế độ chuyển làn của xi-nhan với 3 lần nháy, gạt mưa có thêm chế độ gián đoạn.

Phiên bản AT còn được trang bị thêm công nghệ chống trộm điện tử và chức năng khóa số shift-lock. Bản AT còn có gói tiết kiệm nhiên liệu mang tên Blue gồm có hệ thống quản lý quá trình nạp acquy, thấm chắn trước bánh xe giúp hạn chế gió xoáy.

Phiên bản MT cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng, với việc động cơ KAPPA được trang bị, đi kèm là hộp số sàn 6 cấp thay vì 5 cấp như trước. Thay đổi này cho chiếc Accent có công suất 100 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu giảm 4%. Theo Hyundai, Accent phiên bản nâng cấp số sàn tiêu thụ 6 lít cho 100 km thay vì 6,3 lít cho 100 km như phiên bản trước đây.

Giá bán cho chiếc Accent phiên bản nâng cấp nhập khẩu cũng khá hấp dẫn, 551,2 triệu cho phiên bản số sàn động cơ Kappa và 599 triệu cho phiên bản số tự động Accent Blue.

Ngoài việc ra mắt phiên bản nâng cấp hấp dẫn, Hyundai Thành Công tung chương trình dành cho khách hàng mua xe Avante, Elantra và Accent, với cơ hội lớn nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 45 triệu đồng và nhiều phần quà khác cho khách hàng.

Ảnh chi tiết Hyundai Accent phiên bản nâng cấp tại Việt Nam:

Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 1
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 2
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 3
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 4
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 5
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 6
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 7
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 8
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 9
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 10
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 11
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 12
Hyundai tung bản nâng cấp Accent, giá từ 551,2 triệu ảnh 13 
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .
'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.