Hyundai tung ảnh ban đầu về Santa Fe 2021

TPO - Mới đây, hai hình ảnh về phần đầu xe Hyundai Santa Fe 2021 đã được nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra, gây hứng thú cho nhiều người.
Những hình ảnh về bản chạy thử của Hyundai Santa Fe facelift (nâng cấp giữa vòng đời) cho thấy xe sở hữu một thân hình quen thuộc nhưng phần đầu xe được phát hiện có nhiều nâng cấp dù ẩn dưới lớp vỏ che phủ dày đặc. Với những hình ảnh chính thức được tung ra mới đây, hãng xe Hàn Quốc đã xác nhận điều này.
Hyundai tung ảnh ban đầu về Santa Fe 2021 ảnh 1 Phần đầu xe Hyundai Santa Fe 2021 bản tiêu chuẩn.
Thay đổi lớn nhất đến từ đèn pha được sửa lại với đèn LED chạy ban ngày hình chữ T, cho thấy sự khác biệt hoàn toàn với mẫu Santa Fe hiện tại cũng như các sản phẩm khác của Hyundai. Cũng có thể nhận thấy phần lưới tản nhiệt rộng xuất hiện ở phía trước với hoa văn khác biệt ở hai phiên bản tiêu chuẩn (Standard) và cao cấp (Luxury).
Trong khi đó, Hyundai cho biết nền tảng khung gầm thế hệ thứ ba hoàn toàn mới của hãng đã sản sàng để được sử dụng cho nhiều sản phẩm, với ưu điểm ở trọng lượng nhẹ và khả năng tùy chỉnh linh hoạt. 
Theo nhà sản xuất Hàn Quốc, phiên bản Santa Fe cho năm 2021 sẽ là mẫu xe đầu tiên tại của hãng tại châu Âu và SUV Hyundai đầu tiên trên toàn cầu sử dụng kiến trúc mới - xuất hiện lần đầu trên Sonata thế hệ mới vào năm ngoái.
Hyundai tung ảnh ban đầu về Santa Fe 2021 ảnh 2 Phần đầu xe Hyundai Santa Fe 2021 bản Luxury.
Nền tảng này "cho phép nâng cấp đáng kể về hiệu suất, khả năng điều khiển và an toàn". Việc sử dụng kiến trúc này cũng sẽ cho phép Hyundai bán Santa Fe mới với cả hệ thống Hybrid thường và Hybrid sạc điện (PHEV). Động cơ xăng truyền thống sẽ vẫn được trang bị như một tùy chọn động cơ.
Thế hệ hiện tại của Hyundai Santa Fe đang được bán tại các thị trường kể từ khi xuất hiện vào năm 2018 - cách đây 2 năm. Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng hãng xe Hàn Quốc thực hiện việc cập nhật quá nhanh.
Hyundai cho biết hãng sẽ đưa ra nhiều thông tin về mẫu SUV này trong những tháng tới; và tại châu Âu, Santa Fe mới sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 9 năm nay. 
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.