Hyundai chuẩn bị ra mắt SUV hoàn toàn mới với tên gọi Palisade

SUV hoàn toàn mới của Hyundai có tên gọi Palisade
SUV hoàn toàn mới của Hyundai có tên gọi Palisade
TPO - Hyundai đã công bố tên chính thức cho mẫu SUV cỡ lớn hoàn toàn mới của hãng - Palisade. Mẫu xe này dự kiến sẽ được giới thiệu tại triển lãm Los Angeles Motor Show sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

Được định vị trên Santa Fe, mẫu SUV 3 hàng ghế Palisade đã từng được tiết lộ trước đây với mẫu concept Grandmaster tại triển lãm Busan Motor Show 2018. Mẫu xe này có phong cách thiết kế thẳng và phẳng hơn các mẫu SUV hiện tại của hãng như Santa Fe và Tucson.

Hyundai Palisade được thiết kế theo mẫu concept Grandmaster Hyundai Palisade được thiết kế theo mẫu concept Grandmaster tại triển lãm Busan Motor Show 2018.

Hyundai Palisade sẽ là mẫu xe "anh em" của KIA Telluride mới xuất hiện gần đây. Trong đó, SUV cỡ lớn của KIA sẽ được trang bị hệ thống Hybrid với động cơ xăng V6 3.5L kết hợp cùng mô tơ điện cho tổng công suất 400 mã lực, và mẫu Palisade của Hyundai cũng có thể sử dụng hệ động cơ tương tự. Ngoài ra, một số tin đồn cho thấy mẫu SUV cỡ lớn này còn có thể có thể tùy chọn động cơ V6 3.3L với công suất tối đa 290 mã lực. Chắc chắn xe sẽ được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD, bên cạnh đó cũng có thể có thêm tùy chọn dẫn động cầu trước FWD.

Phía trước của Hyundai Palisade Hyundai Palisade sẽ khá vuông vức, và có phần lưới tản nhiệt cỡ lớn.

Dù trong các tấm hình rò rỉ mới nhất, Hyundai Palisade vẫn bị che đi khá nhiều nhưng có thể thấy sơ qua hình dáng của mẫu xe này, ngoại hình xe sẽ khá vuông vức, phần lưới tản nhiệt cỡ lớn cũng đã lộ diện, đèn pha mảnh mai như trên mẫu Santa Fe và Kona.

Hyundai Palisade là SUV 8 chỗ Hyundai Palisade là mẫu SUV 8 chỗ ngồi.

Sau khi ra mắt, mẫu xe này sẽ cạnh tranh với Honda Pilot và Volkswagen Atlas, cả hai đều là SUV có 7 chỗ ngồi, động cơ nằm ngang, dẫn động cầu trước cho phiên bản cơ bản. Tuy nhiên, Hyundai Palisade có lợi thế hơn khi là SUV 8 chỗ ngồi.

  Video teaser về mẫu Hyundai Palisade mới bị lộ trên Youtube

Theo Hyundai, tên của mẫu SUV này có thể dịch nghĩa đen là "một loạt các vách đá ven biển" và cũng có thể liên tưởng đến khu vực Pacific Palisade giàu có và xinh đẹp ở Nam California. 

Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Né va chạm, minivan lao xuống ruộng

Né va chạm, minivan lao xuống ruộng

TPO - Đoạn video được ghi lại vào ngày 20/11 tại thành phố Ninh Đức (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) cho thấy một người đàn ông lớn tuổi đang đi bộ trên đường, một chiếc minivan chạy quá nhanh né tai nạn và lao khỏi đường.