Huyền thoại M.U bị bắt vì hành hung bạn gái?

Huyền thoại M.U bị bắt
Huyền thoại M.U bị bắt
TPO - Cảnh sát đã bắt cựu tiền vệ Ryan Giggs vì nghi ngờ liên quan đến vụ hành hung bạn gái tại nhà riêng.

Cảnh sát nhận được tin báo lúc 22h về vụ ẩu đả tại căn nhà trị giá 1,7 triệu bảng của Ryan Giggs.

“Chúng tôi được báo về một vụ ẩu đả khoảng 22h. Một phụ nữ khoảng 30 tuổi bị thương. Cảnh sát đã bắt một người đàn ông 46 tuổi vì tội hành hung”, phát ngôn viên cảnh sát Manchester cho biết.

Huyền thoại của CLB M.U bị thẩm vấn vì nghi ngờ đã hành hung bạn gái Kate Greville. Ryan Giggs được tại ngoại sau nhiều giờ hầu tra, ông rời khỏi sở cảnh sát Pendleton trên một chiếc Mercedes màu đen.

Cựu tiền vệ M.U xem đội nhà thi đấu trước khi trở về nhà riêng rồi xảy ra sự việc. Đại diện của Ryan Giggs đã lên tiếng sau đó.

“Giggs phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi hành hung. Ông ấy đang hợp tác với cảnh sát và sẽ hỗ trợ họ điều tra”, người đại diện nói.

Kate Greville là nhân viên PR tại khách sạn do Ryan Giggs làm chủ. Cả hai công khai mối quan hệ trong thời gian nghỉ mát ở Italia, chỉ 8 tháng sau Giggs khi ly hôn cô vợ Stacey.

Trước đó, Ryan Giggs từng gây sốc khi bị phát hiện lén lút ngoại tình suốt 8 năm với Natasha – vợ của người em trai Rhodri. Vụ việc vỡ lở khiến vị HLV xứ Wales gặp nhiều chỉ trích và là vết nhơ theo suốt cuộc đời.

Huyền thoại M.U bị bắt vì hành hung bạn gái? ảnh 1 Ryan Giggs rời khỏi sở cảnh sát Pendleton trên một chiếc Mercedes màu đen.
Huyền thoại M.U bị bắt vì hành hung bạn gái? ảnh 2 Ryan Giggs và Kate Greville thuở mặn nồng.
MỚI - NÓNG