Huyền thoại điện ảnh Pháp U70 bị tố cưỡng hiếp nữ diễn viên 22 tuổi

Huyền thoại điện ảnh Pháp U70 bị tố cưỡng hiếp nữ diễn viên 22 tuổi
TPO - Nam diễn viên lừng danh Gerard Depardieu bị cáo buộc quấy rối và tấn công tình dục nữ diễn viên trẻ chỉ đáng tuổi con cháu mình ngay trong chính căn hộ của ông ở Paris hôm 13/8.

Một nguồn tin cho biết văn phòng công tố viên Paris đã mở một cuộc điều tra sơ bộ về những cáo buộc chống lại Depardieu sau khi có đơn tố cáo nam diễn viên nộp vào thứ Hai ở miền nam Aix-en-Provence.

Ngay sau khi bị buộc tội, tờ AFP cho biết luật sư của Gerard Depardieu đã ngay lập tức phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc trên.

Huyền thoại điện ảnh Pháp U70 bị tố cưỡng hiếp nữ diễn viên 22 tuổi ảnh 1

Gérard Depardieu (sinh năm 1948) là diễn viên, nhà làm phim người Nga gốc Pháp nổi tiếng. Ông từng nhiều lần được đề cử và giành các giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Depardieu đã được đề cử Giải César cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất 15 lần trong suốt sự nghiệp và được trao giải 2 lần: năm 1981 và 1991. Ông cũng giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Green Card và đã được đề cử một giải Oscar cho vai chính trong Cyrano de Bergerac. Năm 2012, tờ The Wall Street Journal đánh giá tổng tài sản của ông có giá trị 120 triệu $.

Huyền thoại điện ảnh Pháp U70 bị tố cưỡng hiếp nữ diễn viên 22 tuổi ảnh 2 Sau khi ly hôn người vợ đầu - nữ diễn viên Elisabeth Guignot vào năm 1996, Gérard hẹn hò với nữ diễn viên Pháp nổi tiếng Carole Bouquet từ năm 1997-2005. Carole từng đóng phim về điệp viên James Bond năm 1981 - For Your Eyes Only.
Huyền thoại điện ảnh Pháp U70 bị tố cưỡng hiếp nữ diễn viên 22 tuổi ảnh 3 Gerard Depardieu và tình trẻ Clementine Igou tại một sự kiện phim tháng 5/2007.
MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.