Huyện Tân Sơn- Phú Thọ thưởng tết cho hơn 1400 giáo viên

Huyện Tân Sơn- Phú Thọ thưởng tết cho hơn 1400 giáo viên
TPO- Hưởng ứng bức thư của Phó Thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân kêu gọi chung tay chăm lo cho thầy, cô giáo dịp Tết, hôm qua 20/1, UBND Huyện Tân Sơn- Phú Thọ, quyết định trích ngân sách hỗ trợ 200.000 đồng cho mỗi giáo viên trên địa bàn huyện để ăn tết.

Trao đổi qua điện thoại với  PV báo Tiền Phong chiều 20/1, ông Bùi Đức Nhẫn- Chủ tịch UBND Huyện Tân Sơn cho biết huyện đã quyết định chi gần 300 triệu đồng cho tất cả hơn 1400 giáo viên, bao gồm giáo viên biên chế và giáo viên hợp đồng trong huyện để hỗ trợ chăm lo Tết cho các thầy cô giáo.

Ông Nhẫn cho biết, khoảng 40% giáo viên ở trong huyện là hợp đồng, lương thấp và phần lớn là từ nơi khác đến. “Việc UBND huyện  trích ngân sách hỗ trợ 200 nghìn đồng động viên họ là hết sức cần thiết, là món quà tinh thần vào dịp đầu năm mới đối với hơn 1400 giáo viên của một huyện miền núi còn nhiều khó khăn”, ông Nhẫn nói.

Được biết Tân Sơn là một tỉnh miền núi, là vùng sâu vùng xa của tỉnh Phú Thọ, đời sống của giáo viên còn gặp nhiều khó khăn.

MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm