Có 10 kết quả :

Kỳ lạ làm trang trại ‘điện mặt trời’ tại TT-Huế: Áp mái lên hàng loạt nhà... không mái

Kỳ lạ làm trang trại ‘điện mặt trời’ tại TT-Huế: Áp mái lên hàng loạt nhà... không mái

TPO - Theo Công văn 7088 của Bộ Công thương hướng dẫn thực hiện điện mặt trời mái nhà, công trình nhà trang trại yêu cầu phải có mái, mái nhà phải phù hợp công năng loại hình trang trại. Tuy nhiên, tại TT-Huế có hàng loạt khu nhà “điện mặt trời” dựng lắp trong trang trại cố tình không tuân thủ quy định này.
21 bánh hình chữ nhật bao gói bằng nylon có in hình dạng khuôn dấu kèm chữ Trung Quốc và ký tự Latinh chứa trong can nhựa này vừa được người dân phát hiện tại bờ biển xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế

Lại phát hiện 21 bịch nylon nghi chứa heroin dạt vào bờ biển TT-Huế

TPO - Nơi phát hiện 21 bịch nylon hình chữ nhật bên trong nghi chứa heroin (do khá giống hình ảnh bánh heroin mà người dân Quảng Nam vừa nhặt được) là vùng bờ biển Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế), xã giáp ranh với Phong Hải - nơi người dân cũng vừa nhặt được 8 gói nylon chứa chất lạ nghi là ma túy đá và đã bàn giao cho lực lượng Biên phòng.
Đã có người chết, hơn 2.600 học sinh tại TT-Huế nghỉ học do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới và mưa lớn

Một người thiệt mạng, hơn 2.600 nghỉ học do áp thấp nhiệt đới tại TT-Huế

TPO - Trong lúc leo lên mái hiên nhà để chằng chống nhà cửa, chống dột, nhằm hạn chế tác động của áp thấp nhiệt đới, một người đàn ông tại xã Quảng Phú (huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế) đã bị trượt chân rơi xuống đất tử vong. Còn tại vùng trũng huyện Phong Điền, hơn 2.600 học sinh phải nghỉ học do trường ngập, mức lũ sông Bồ còn cao.
Bệnh nhân tử vong nghi do ăn thịt lợn bệnh

Bệnh nhân tử vong nghi do ăn thịt lợn bệnh

TP - Chiều 3-5, tin từ Bệnh viện huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế, cho biết, trên địa bàn vừa có một trường hợp người cao tuổi mắc bệnh về xuất huyết, tiêu hoá bị tử vong. Bệnh nhân là N.V.C (64 tuổi, trú xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền), nghi tử vong do ăn thịt lợn bệnh.