Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen

TPO - Bản tin Hoa hậu 23/6: Á hậu Huyền My diện váy dạ hội trễ vai khoe vòng một cực quyến rũ trong khi đó Hoàng Thuỳ khoe nhan sắc thanh lịch với áo dài trắng và hoa sen nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Huyền My tham dự một sự kiện với bộ váy dạ hội lộng lẫy bằng lụa màu xanh, khoe đôi chân thon dài quyến rũ.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 2 Nàng Á hậu xinh đẹp sinh năm 1995 tự tin khoe vòng một đầy đặn và gợi cảm trước ống kính.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 3 Huyền My gây thương nhớ với nhan sắc ngày càng rực rỡ và quyến rũ.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 4 Hoàng Thuỳ kín đáo và thanh lịch với áo dài trắng và hoa sen.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 5 Mặc dù sở hữu nét đẹp vô cùng cá tính và hiện đại nhưng không thể phủ nhận Hoàng Thuỳ vẫn rất thuần Việt khi mặc áo dài.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 6 Á hậu Thuý An lột xác với hình ảnh quyến rũ và ngày càng thời trang hơn.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 7 Nàng Á hậu Việt Nam 2018 tự tin khoe vòng một quyến rũ.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 8 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thanh lịch và kín đáo với sắc trắng khi đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 9 Miss World Vietnam 2019 khoe đôi chân dài 'cực phẩm' khiến fans xao xuyến.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 10 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lãng mạn với tông màu hồng pastel.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 11 Hoa hậu H'Hen Niê khoe một góc trong căn nhà cô mới xây cho bố mẹ ở quê.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 12 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã đầu tư hơn 2 tỷ đồng để hoàn thiện căn nhà này.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 13 Á hậu Thuỵ Vân khoe đường cong cực kỳ quyến rũ trong bộ váy trắng bó sát.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 14 Người đẹp còn tự tin khoe vòng một đầy đặn và quyến rũ.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 15 Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng lột xác với hình ảnh cá tính và thời trang.
Huyền My trễ nải sexy, Hoàng Thuỳ kín đáo vẫn xinh đẹp với áo dài và hoa sen ảnh 16 Nàng hậu tích cực khoe vòng eo con kiến quyến rũ trong những bộ ảnh gần đây.
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm