Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 và đàn chị Ngọc Hân cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 thu hút sự chú ý của người dân khi tham gia diễu hành trên đường phố, hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My đang có mặt tại thành phố Buôn Ma Thuột để tham gia Lễ hội cafe 2017.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 2 Ngày hôm qua, các người đẹp đã tham gia vào buổi diễu hành tại Lễ hội đường phố nằm trong khuôn khổ của Lễ hội cafe. Á hậu Huyền My lựa chọn bộ váy ren ôm sát quyến rũ.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 3 Tham gia diễu hành cùng Ngọc Hân và Huyền My còn có các người đẹp Tố Như, Lan Hương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 4
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 5 Sự xuất hiện của dàn người đẹp lộng lẫy và yêu kiều trên đường phố Buôn Ma Thuột khiến cho không khí lễ hội thêm náo nhiệt.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 6 Trước đó, các Hoa hậu, Á hậu đã có buổi giao lưu về sách với các khán giả Buôn Ma Thuột với chủ đề rèn luyện tinh thần tự học.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 7 Sự xuất hiện của các người đẹp trong buổi giao lưu sách đã thu hút rất đông khán giả tới tham gia.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 8
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 9 Tố Như, Huyền My, Lan Hương cũng tham gia ký tặng sách và chụp ảnh cùng các khán giả.
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 10
Huyền My, Ngọc Hân diễu hành tại lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột ảnh 11 Rất đông khán giả tới theo dõi và xếp hàng để được xin chữ ký cũng như chụp ảnh cùng dàn người đẹp.

Ảnh: Tô Thanh Tân

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm