Có 26 kết quả :

Biệt thự nuôi gà, trồng rau ngoại thành Hà Nội bất ngờ được thổi giá 'dựng ngược'

Biệt thự nuôi gà, trồng rau ngoại thành Hà Nội bất ngờ được thổi giá 'dựng ngược'

TPO - Nằm “đắp chiếu” hơn chục năm nay, dự án Khu biệt thự Vườn Cam - Orange Graden (huyện Hoài Đức, Hà Nội) chôn vùi hàng trăm tỷ của nhà đầu tư khi nhiều khu đất xây nhà biệt thự thành nơi trồng rau, nuôi gà, nuôi lợn, thả vịt...nhưng nay bất ngờ được "cò đất" đẩy sóng, thổi giá dựng ngược.
Khu Ðô thị Nam Anh Khánh – một trong những dự án nổi bật thu hút người dân đến sinh sống tại huyện Hoài Ðức

Nỗ lực xây dựng huyện thành quận giàu đẹp, văn minh, hiện đại

Nhiệm kỳ 2015-2020, trong bối cảnh tình hình quốc tế, khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, tình hình dịch bệnh đã tác động tới phát triển kinh tế… Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hoài Ðức đã nỗ lực phấn đấu, đạt được những thành tựu quan trọng trong thực hiện Ðề án đầu tư xây dựng huyện Hoài Ðức thành quận.
Trường tiểu học Sơn Đồng, huyện Hoài Đức-Hà Nội, nơi xảy ra chuyện lùm xùm lạm thu.

Lạm thu ở trường Sơn Đồng: Loanh quanh chối cãi?

TPO - Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Đồng không lên tiếng trước câu hỏi của phụ huynh về các khoản lạm thu, thậm chí chối chưa thu bất kỳ khoản tiền nào, trong khi nhiều phụ huynh khẳng định họ đã nộp tiền cho trường. Vậy đâu là sự thật?
Cách nào để cư dân 'biệt thự triệu đô' Hà Nội vượt mưa lũ?

Cách nào để cư dân 'biệt thự triệu đô' Hà Nội vượt mưa lũ?

TPO - Để xóa bỏ “rốn ngập” tại khu đô thị (KĐT) Lê Trọng Tấn (huyện Hoài Đức), phương án hiệu quả nhất được đưa ra là đặt trạm bơm cưỡng bức, đủ công suất tại kênh đấu nối ra sông Cầu Ngà. Tuy nhiên, để thực hiện được phương án này, cần có sự vào cuộc của các sở, ngành, quận, huyện liên quan.
Ai chịu trách nhiệm việc xây sân vận động chục triệu đô?

Ai chịu trách nhiệm việc xây sân vận động chục triệu đô?

Ông Lê Như Tiến. TP - Trước hội chứng xây sân vận động khủng tại các huyện ngoại thành Hà Nội, trao đổi với Tiền Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Lê Như Tiến cho biết đây là “căn bệnh hoành tráng” vốn đã có từ lâu, nay lại tái phát nghiêm trọng. Ông Tiến nói:
Huyện 'chơi trội' xây SVĐ chục triệu USD!

Huyện 'chơi trội' xây SVĐ chục triệu USD!

TP - Ngước mắt nhìn sân vận động hình “tổ chim” của huyện Hoài Đức, chúng tôi giật mình, choáng ngợp bởi quy mô quá hoành tráng với 4.000 chỗ ngồi có mái che, cỏ nhân tạo. Riêng đầu tư hệ thống âm thanh nhà thi đấu của huyện này đã ngốn 7 tỷ đồng...
Đốt ngay trong hầm chui, khiến nhiều phương tiện không thể qua lại

Đốt rơm trên đại lộ Thăng Long

TP - Cả tuần qua, người dân tập kết máy tuốt lúa, đốt rơm đã gây cản trở và nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đại lộ Thăng Long khu vực huyện Quốc Oai, Hoài Đức (Hà Nội).