Hà Nội:

Huy động tối đa CSGT đảm bảo TTATGT dịp Tết

Huy động tối đa CSGT đảm bảo TTATGT dịp Tết
TP - Theo phòng CSGT (CA TP Hà Nội), lực lượng CSGT sẽ được huy động tối đa với hàng trăm chiến sĩ, cán bộ phối hợp với các lực lượng khác ra đường đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đô thị trên địa bàn Thủ đô Hà Nội phục vụ Tết Nguyên đán.

Bên cạnh đó, được sự đồng ý của Bộ Công an, 500 sinh viên của Học viện Cảnh sát đã được tăng cường hỗ trợ cho lực lượng CSGT. Các sinh viên cùng với lực lượng CSGT hướng dẫn, phân luồng và kiểm tra, xử lý các vi phạm về an toàn giao thông.

Ngoài ra, lực lượng CSGT và CSTT, Thanh tra GTCC cũng sẽ kiểm tra, xử lý tại 71 điểm ùn tắc giao thông của quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân...và tại các bến xe như Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình.

Đồng thời, lực lượng chức năng bố trí cắm chốt tại 24 chợ hoa và chợ nông sản thực phẩm phục vụ Tết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?