Huy động lực lượng tìm kiếm cặp vợ chồng mất tích trên sông Lam

Huy động lực lượng tìm kiếm cặp vợ chồng mất tích trên sông Lam
TPO - Người dân địa phương phát hiện chiếc thuyền của vợ chồng ông Đông trôi dạt vào bờ nhưng không có người trên thuyền. Chính quyền địa phương đã triển khai lực lượng để tìm kiếm nhưng chưa có thông tin về nạn nhân.

Ngày 17/7, thông tin từ UBND huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang huy động lực lượng tích cực tìm kiếm hai vợ chồng là công dân của huyện bị mất tích trên sông Lam vào sáng nay.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1952) cùng vợ là bà Trần Thị Lợi (SN 1958), trú tại xóm 3, xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, dùng thuyền đi đánh bắt cá trên sông Lam. Đến 8 giờ, người dân xã Long Sơn phát hiện chiếc thuyền trôi dạt vào bờ nhưng không có người trên thuyền, máy vẫn hoạt động. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND huyện Anh Sơn đã huy động lực lượng, dùng thuyền, ca nô tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến 11h30p cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy vợ chồng ông Đông.

Trong những ngày qua, địa bàn tỉnh Nghệ An xảy ra mưa lớn trên diện rộng gây sạt lở, ngập úng ở nhiều nơi. Mực nước sông Lam đang lên mạnh, nước chảy xiết, nguy cơ xảy ra lũ lụt.

MỚI - NÓNG