Trung Quốc:

Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông

TPO - Nhận được tin báo từ người dân, cảnh sát đặc biệt Trung Quốc tiến hành bao vây một công viên ở tỉnh Chiết Giang để bắt hổ. Tuy nhiên, họ “tẽn tò” ra về sau khi phát hiện con hổ thực chất chỉ là... thú nhồi bông.

Ngày 9/2, cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhận được tin báo về sự xuất hiện của một con hổ tại Công viên Huaguoshan ở huyện Trường Hưng, thành phố Hồ Châu.

Theo tin báo, đó là một con hổ lớn, hung dữ, ẩn nấp bên trong rừng cây. Mọi người tỏ ra hoảng loạn, sợ hãi. Một người còn cho biết, huyết áp của ông tăng cao sau khi nghe tin có hổ lảng vảng trong khu vực.

Đơn vị cảnh sát đặc biệt lập tức được huy động đến hiện trường để bắt thú dữ.

Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 1 Cảnh sát trang bị đồ bảo hộ trước lúc đi bắt hổ.
Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 2 "Con hổ" nằm trong đình.

Dựa trên video quay tại hiện trường, cảnh sát cẩn trọng men theo đường mòn để tiếp cận “con hổ” nằm trong một đình nghỉ chân cho du khách.

Tuy nhiên, khi đến nơi, các nhân viên công vụ “ngã ngửa” vì phát hiện đó chỉ là một con hổ nhồi bông..

Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 3
Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 4
Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 5 "Chúa sơn lâm" được đưa về trụ sở cảnh sát để tránh gây hiểu lầm.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Karl Nehammer -Thủ tướng mới của Áo.

THẾ GIỚI 24H: Áo lại có Thủ tướng mới

TPO - Đây là lần thay thủ tướng lần thứ 2 ở Áo trong vòng 2 tháng qua. Theo đó, Đảng Nhân dân (OVP) cầm quyền đã chọn ông Karl Nehammer - Bộ trưởng Nội vụ làm người đứng đầu, đồng thời là Thủ tướng mới của Áo.