Trung Quốc:

Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông

TPO - Nhận được tin báo từ người dân, cảnh sát đặc biệt Trung Quốc tiến hành bao vây một công viên ở tỉnh Chiết Giang để bắt hổ. Tuy nhiên, họ “tẽn tò” ra về sau khi phát hiện con hổ thực chất chỉ là... thú nhồi bông.

Ngày 9/2, cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhận được tin báo về sự xuất hiện của một con hổ tại Công viên Huaguoshan ở huyện Trường Hưng, thành phố Hồ Châu.

Theo tin báo, đó là một con hổ lớn, hung dữ, ẩn nấp bên trong rừng cây. Mọi người tỏ ra hoảng loạn, sợ hãi. Một người còn cho biết, huyết áp của ông tăng cao sau khi nghe tin có hổ lảng vảng trong khu vực.

Đơn vị cảnh sát đặc biệt lập tức được huy động đến hiện trường để bắt thú dữ.

Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 1 Cảnh sát trang bị đồ bảo hộ trước lúc đi bắt hổ.
Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 2 "Con hổ" nằm trong đình.

Dựa trên video quay tại hiện trường, cảnh sát cẩn trọng men theo đường mòn để tiếp cận “con hổ” nằm trong một đình nghỉ chân cho du khách.

Tuy nhiên, khi đến nơi, các nhân viên công vụ “ngã ngửa” vì phát hiện đó chỉ là một con hổ nhồi bông..

Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 3
Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 4
Huy động cảnh sát đặc biệt để bắt... thú nhồi bông ảnh 5 "Chúa sơn lâm" được đưa về trụ sở cảnh sát để tránh gây hiểu lầm.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Món nợ lịch sử

Món nợ lịch sử

TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.