Có 20 kết quả :

Sân bay Thọ Xuân tạm đóng cửa từ 12h trưa 14/10 do ảnh hưởng của cơn bão số 7.

Đóng cửa sân bay Thọ Xuân và Vinh do bão số 7

TPO - Cục Hàng không vừa ra quyết định tạm đóng cửa sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) và sân bay Vinh (Nghệ An) trong ngày 14/10, do ảnh hưởng của cơn bão số 7, các chuyến bay đi/đến sân bay này đều bị huỷ, hoặc đẩy giờ khởi hành trước giờ đóng cửa.
Phải phạt nặng lỗi chậm, hủy chuyến bay

Phải phạt nặng lỗi chậm, hủy chuyến bay

TP - “Hoãn, hủy chuyến bay do lỗi chủ quan thì phải phạt thật mạnh, chứ cứ để tình trạng một anh bay chậm, huỷ chuyến rồi làm dồn toa, khiến nhiều hãng bị ảnh hưởng theo là không được”, ông Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam - thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng, nói.
Tình hình chậm hủy chuyến lại bùng phát sau một thời gian được cải thiện. Ảnh: Bảo An.

Lại khốn khổ vì chậm, hủy chuyến bay

TP - Tình trạng chậm, hủy chuyến bay đang “tái phát” vào mùa cao điểm, khiến hành khách khổ sở mỗi lần ra sân bay. Cá biệt, có những chuyến, tin nhắn của hãng vận chuyển thông báo chậm, hủy nhiều như tin nhắn rác... 
Sau nhiều nỗ lực tỷ lệ chậm hủy chuyến bắt đầu giảm

Cục Hàng không “ra tay”, chậm hủy chuyến giảm ra sao?

TP - Sau 1 tháng tiến hành giám sát việc cải thiện tình trạng phục vụ mặt đất ở các sân bay, các hãng hàng không, tình trạng chậm, hủy chuyến của hàng không trong nước giảm rõ rệt so với 6 tháng đầu năm. Tuy nhiên, để đạt được kỳ vọng của hành khách, con đường phía trước còn hết sức gian nan…
Yêu cầu tăng bồi thường khi chậm, hủy chuyến bay

Yêu cầu tăng bồi thường khi chậm, hủy chuyến bay

TP - Thông tin từ Bộ GTVT ngày 4/8 cho biết, Bộ trưởng Đinh La Thăng vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không thay đổi điều lệ vận chuyển theo hướng cho phép khách hàng bị chậm, hủy chuyến đổi chuyến bay, công khai điều lệ vận chuyển tại sân bay, quy định rõ về chậm chuyến vì lý do thương mại.